A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

PV GAS, PVFCCo đồng hành cùng chương trình Kinh tế xanh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ tại Quyết định 1658/QĐ-TTg ký ngày 01/10/2022 về việc phê duyệt Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050, với mục tiêu tổng quát của Chiến lược là thúc đẩy, cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng bền vững về môi trường và công bằng về xã hội, hướng tới nền kinh tế xanh, trung hòa các-bon và đóng góp vào mục tiêu hạn chế sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu. Chương trình “Kinh tế xanh” phát sóng vào khoảng 18h20 đến 18h30 thứ 3,5,6 hàng tuần trên Kênh VTV2.

Bố cục chương trình gồm các chuyên mục: Tin tức, phóng sự, trải nghiệm, phim tài liệu Mini, talkshow mỗi số sẽ thay đổi có từ 2 đến 3 chuyên mục. Những giải pháp kinh tế xanh, thân thiện với môi trường bám sát xu thế chuyển dịch của nên kinh tế với cách thể hiện đa dạng chân thực gần gũi mang đến giá trị gần gũi cho xã hội.

Chương trình nhằm tăng cường tuyên truyền và phổ biến sâu rộng quan điểm chỉ đạo của Chính phủ về chiến lược tăng trưởng xanh đồng thời tăng cường thay đổi nhận thức của toàn xã hội, quyết tâm thực hiện thành công chiến lược. Cung cấp góc nhìn đa chiều, đặc biệt là góc nhìn của những cá nhân, đơn vị được trực tiếp vận hành các mô hình kinh tế xanh để khán giả có thể tiếp cận những khó khăn, thuận lợi và cơ hội khi triển khai chiến lược. Chương trình với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo