A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao giải Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022"

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022” do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức vừa chính thức khép lại bằng Vòng chung kết xếp hạng.

 
3 nhóm đạt giải cao nhất cuộc thi
3 nhóm đạt giải cao nhất cuộc thi
 

Từ 18 dự án tại Vòng bán kết Ban giám khảo đã chọn ra 5 dự án đi vào Vòng chung kết và kết quả giải Nhất được ban tổ chức trao cho nhóm ISINHVIEN- CSC39 đến từ Đại học Quốc Gia TP.HCM với dự án Cung cấp tổ hợp dịch vụ cho sinh viên.

APP ISINHVIEN là app hỗ trợ cho sinh viên kiếm nhà, thuê trọ việc làm, đây là một dự án có tính ứng dụng cao và được ban giám khảo đánh giá cao.

2 giải Nhì thuộc về đội BIO NONATECH đến từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với dự án Chế phẩm trừ sâu sinh học từ hạt mãng cầu xiêm và đội WE SHARE – CSC48 đến từ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. HCM với dự án Nền tảng gây quỹ bền vững từ các đơn hàng online.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 3 giải Ba cho các dự án: Vỏ trái cây - phân hữu cơ compost của nhóm GOF - CSC8 (Trường ĐH Nguyễn Tất Thành); dự án Gel trị lành vết thương từ lá sống đời của nhóm NOVA CARE (Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM); dự án Phát triển sản phẩm kem bơ dừa HASE của nhóm HASE ICE CREAM - CSC21 (Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm).

Trao giải Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022

nhóm ISINHVIEN- CSC39 đến từ Đại học Quốc Gia TP.HCM đạt giải Nhất cuộc thi

 

Theo ban tổ chức, những dự án lọt TOP 6 sẽ được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hỗ trợ tham gia các sự kiện kết nối gọi vốn đầu tư trong tuần lễ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo WHISE 2022, có cơ hội trải nghiệm các cuộc thi cấp Bộ, Ngành, khu vực và toàn quốc.

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022” do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam

Được phát động từ tháng 5/2022 đến cuối tháng 6/2022, cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022 đã thu hút 55 dự án với nhiều ý tưởng đầy sáng tạo, thú vị, Ban giám khảo đã chọn lựa 40 ý tưởng được đánh giá cao, có tính khả thi và có khả năng triển khai trong thực tế để tham gia vòng bán kết.

Trao giải Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022

Đội BIO NONATECH đến từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt giải Nhì cuộc thi

PGS.TS Trần Thị Hồng- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết: Qua cuộc thi, là nơi đem lại những giá trị tuyệt vời cho các dự án công nghệ tiềm năng, ươm mầm các ý tưởng công nghệ mới đang trong quá trình hình thành, học hỏi thêm kiến thức, góp phần hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thế hệ trẻ sinh viên. Để từ đó cung cấp nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập và có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo