A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Apple có thể sẽ ra mắt tai nghe AirPods phiên bản giá rẻ

Phiên bản AirPods giá rẻ có thể sẽ có tên là AirPods Lite

Những chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên giá bán của chúng vẫn còn khá cao đối với nhiều đối tượng người sử dụng. Ví dụ như tai nghe AirPods 3, ra mắt vào năm 2021, có giá bán từ 169 USD. Đây có thể là mức giá khá cao khi so sánh với nhiều loại tai nghe true wireless khác trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên Apple có thể cũng đã biết điều đó. Theo báo cáo của 9to5Mac, Apple đang chuẩn bị để cho ra mắt một phiên bản tai nghe AirPods giá cả phải chăng, phù hợp với đa số đối tượng người dùng.

Apple có thể sẽ ra mắt tai nghe AirPods phiên bản giá rẻ   - Ảnh 1.

 

Chuyên gia phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research tuyên bố rằng Apple đang phát triển một chiếc tai nghe mới có tên là “AirPods Lite”. Theo nhà phân tích này, AirPods Lite sẽ có thiết kế khác biệt và giá cả phải chăng hơn những phiên bản AirPods trước đó.

Điều đáng tiếc là các thông tin về AirPods Lite hiện nay vẫn còn rất ít. Chúng ta chưa biết được AirPods Lite sẽ có mức giá bán như thế nào, cũng như chiếc tai nghe không dây này sẽ có những tính năng gì.

Hiện tại, Apple đang bán chiếc tai nghe AirPods 2 với mức giá 129 USD, mức giá thấp nhất trong dòng AirPods hiện tại. Vì vậy, AirPods Lite nhiều khả năng sẽ có giá bán thấp hơn mức này, rất có thể là khoảng 99 USD.

Chuyên gia phân tích Jeff Pu cũng dự đoán rằng nhu cầu đối với tai nghe AirPods sẽ giảm trong năm 2023 này. Dự kiến số lượng xuất xưởng sẽ giảm từ 73 triệu chiếc trong năm 2022, xuống còn 63 triệu chiếc trong năm 2023.

Chiếc lược giá rẻ cũng đã được Apple áp dụng đối với dòng sản phẩm iPhone chủ lực của mình. Vì vậy không mấy bất ngờ khi Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng phụ kiện giá cả phải chăng, để tiếp cận thêm được số lượng người dùng mới tại các thị trường tiềm năng.

Tham khảo: phonearena


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo