A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nền tảng phân công nhóm Ourspace

Ourspace là phần mềm dành riêng cho lãnh đạo, giúp đưa ra các quyết định phân nhóm một cách chiến lược hơn ngay từ lúc tập hợp nhân sự, phân công vào dự án và sắp xếp mức độ ưu tiên.

Nền tảng phân công nhóm Ourspace - Ảnh 1.

Ba nhà sáng lập Ourspace: Megan Murphy, Stephanie Bowker và Mark Allen (từ trái qua) - Ảnh: Ourspace

Công ty phát triển nền tảng Ourspace do ba người bạn Megan Murphy, Stephanie Bowker và Mark Allen (từng làm trong lĩnh vực công nghệ) thành lập năm 2022.

Nền tảng này giúp thiết kế nhóm dựa trên thuộc tính của cá nhân, bao gồm kỹ năng, thâm niên, nhiệm kỳ hoặc kinh nghiệm. Đồng thời cho phép mọi người trong công ty có quyền truy cập với tư cách là người dùng cuối để xem những thay đổi trong phân công nhiệm vụ.

Theo chị Stephanie Bowker, mục đích của Ourspace không chỉ giúp nhà lãnh đạo sắp xếp nhân sự mà còn trao quyền để giúp họ xây dựng đội nhóm một cách chiến lược, có chủ đích và toàn diện, phản ánh sự đa dạng về mặt con người trong công ty, nhất là bối cảnh làm việc hỗn hợp trở thành xu thế.

Tại Hoa Kỳ, chi tiêu cho chuyển đổi kỹ thuật số dự kiến sẽ đạt 1,8 nghìn tỉ USD vào năm 2022, con số này dự kiến sẽ tăng lên 2,8 nghìn tỉ USD vào năm 2025.

Theo trang Statista con số này bao gồm chi tiêu để chuyển đổi các quy trình và dịch vụ kinh doanh từ phi kỹ thuật số sang kỹ thuật số, các công cụ giao tiếp và cộng tác, các thiết bị công nghệ.

Báo cáo gần đây của công ty McKinsey cho thấy khoảng 20-25% lực lượng lao động ở các nền kinh tế tiên tiến có thể làm việc tại nhà từ ba đến năm ngày trong tuần.

So với trước đại dịch COVID-19, các công việc làm từ xa đã tăng gấp 4 - 5 lần, đặc biệt khi các cá nhân và công ty chuyển từ thành phố lớn ra các vùng ngoại ô hay các thành phố nhỏ.

Theo báo cáo, các cuộc đàm phán, quyết định kinh doanh quan trọng, các phiên thảo luận ý tưởng, đánh giá nhân viên hoặc giới thiệu nhân viên mới có thể bị giảm hiệu quả nếu thực hiện từ xa.

Các nhà lãnh đạo công nghệ ngày nay phải đối mặt với một vấn đề lớn. Họ có người tài giỏi trong nhóm nhưng làm thế nào để phân công nhiệm vụ, giữ chân và liên kết các nhân sự này lại đang là quá trình quyết định thủ công, đôi khi mang tính thiên vị và tốn kém.

Ourspace cung cấp cho các nhà lãnh đạo cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm để thiết kế nhóm, hướng đến các công ty công nghệ, những người làm việc trong môi trường năng động. Theo Bowker, với công ty có trên 200 nhân viên, nhu cầu sử dụng dịch vụ để hỗ trợ cho quá trình phân nhóm trở nên rõ ràng hơn.

"Chúng tôi hiểu đội nhóm quan trọng ra sao đối với sự thành công của một công ty. Đã có nhiều ví dụ về những thất bại đến từ việc công ty không thể tìm được đúng người cho một dự án. Ourspace muốn trang bị cho các lãnh đạo một công cụ giúp họ đặt yếu tố con người lên hàng đầu", ba nhà đồng sáng lập nhấn mạnh.


Tác giả: BÌNH MINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo