A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Redmi phát triển điện thoại flagship nhỏ gọn với pin 6.000mAh

Một tin vui nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng có thời lượng pin "khủng".

Redmi dự kiến sẽ ra mắt dòng smartphone K80 vào tháng 11, bao gồm cả mẫu tiêu chuẩn và phiên bản Pro. Tuy nhiên, có vẻ như đó không phải là tất cả những gì công ty đang phát triển. Theo các tin đồn mới từ Trung Quốc, Redmi đang lên kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại flagship nhỏ gọn.

 

Thông tin này được tiết lộ bởi leaker nổi tiếng Digital Chat Station (DCS), người đã gợi ý khéo léo vào thứ Tư tuần trước về một chiếc điện thoại nhỏ gọn của Redmi, khi hỏi rằng: “Bạn có nghĩ rằng Redmi cần một chiếc điện thoại màn hình nhỏ hiệu năng cao không?”

Vào hôm qua, leaker này đã chia sẻ một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị. Theo DCS, Redmi đang “nội bộ” lên kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại “màn hình nhỏ” với màn hình 6.3 inch. Dù có kích thước nhỏ gọn, điện thoại này có thể sẽ được trang bị viên pin lên tới 6.000mAh, nếu tin đồn là chính xác.

Redmi phát triển điện thoại flagship nhỏ gọn với pin 6.000mAh- Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, vì là thiết bị nhỏ gọn, có thể sẽ có một số điểm bị cắt giảm. Leaker cho biết điện thoại sẽ không có ống kính telephoto hoặc hỗ trợ sạc không dây, nhưng vẫn được coi là một “sub-flagship hiệu năng cao.”

Gần đây, Vivo đã ra mắt một chiếc flagship nhỏ gọn, X200 Pro Mini, như một phần trong dòng sản phẩm cao cấp của hãng. Có vẻ như điện thoại nhỏ gọn có thể trở thành xu hướng trong năm nay. Trước đó, leaker này cũng tiết lộ rằng “top 5” nhà sản xuất smartphone đang “đánh giá” về các dòng điện thoại màn hình nhỏ. Và có vẻ như Redmi sẽ nằm trong số đó.

Hiện vẫn chưa rõ điện thoại này sẽ thuộc dòng sản phẩm nào của Redmi. Có thể nó sẽ nằm trong dòng K-series sắp tới hoặc thuộc dòng Turbo tập trung vào hiệu suất.

Redmi phát triển điện thoại flagship nhỏ gọn với pin 6.000mAh- Ảnh 2.

Vivo X200 Pro mini

Nếu thiết bị này thuộc dòng K80, có thể nó sẽ ra mắt vào tháng 11 cùng với K80 và K80 Pro. Theo các tin đồn, K80 Pro có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Elite, trong khi K80 tiêu chuẩn sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3.

Một giám đốc điều hành của Redmi cũng đã gợi ý về khả năng tăng giá cho các mẫu điện thoại này. Để làm rõ, Redmi K70 và K70 Pro ban đầu có giá lần lượt là 2.499 Nhân dân tệ (8.8 triệu đồng) và 3.299 Nhân dân tệ (11.7 triệu đồng).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 10, Tòa nhà Ladeco, số 266 phố Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Thành phố Hà Nội

Email: media-booking@carvill-vietnam.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo