A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐH Đại Nam trao học bổng cho tân SV có người thân làm trong ngành y tế, giáo dục

100% tân sv là người thân của cán bộ, công nhân viên làm việc trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước sẽ nhận được học bổng Y tế - Giáo dục của trường.

ĐH Đại Nam trao học bổng cho tân SV có người thân làm trong ngành y tế, giáo dục
 

Các tân sinh viên sẽ nhận được học bổng Y tế - Giáo dục của trường Đại học Đại Nam (DNU) trị giá từ 10-30 triệu đồng/sinh viên tuỳ ngành nghề đào tạo.

Đây là món quà, sự động viên, khích lệ trường Đại học Đại Nam dành tặng cho các y bác sĩ, giáo viên, cán bộ công nhân viên đang công tác trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước. Nhằm tôn vinh những cống hiến thầm lặng, không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ngành y tế; cán bộ, giáo viên. Đồng thời góp phần nuôi dưỡng nhân tài và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho ngành y tế, giáo dục – hai ngành nghề mũi nhọn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Trường Đại học Đại Nam là trường đại học đa ngành nghề phát triển theo định hướng Ứng dụng - Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo; lấy khối Sức khỏe làm trục đào tạo cốt lõi; lấy khối Kinh tế, Khoa học – Công nghệ làm xung kích trong tiến trình thay đổi để bứt phá.

Trường Đại học Đại Nam đã và đang có hơn 37.000 sinh viên – học viên theo học; 22.000 sinh viên – học viên đã tốt nghiệp, hàng năm có trên 15.000 sinh viên – học viên theo học tại tất cả các hệ đào tạo.

Trường Đại học Đại Nam đã và đang có hơn 37.000 sinh viên – học viên theo học; 22.000 sinh viên – học viên đã tốt nghiệp, hàng năm có trên 15.000 sinh viên – học viên theo học tại tất cả các hệ đào tạo.

Với sứ mệnh “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền giáo dục đại học nước nhà”, Nhà trường đã xây dựng hệ sinh thái đào tạo giúp sinh viên khi ra trường đạt chuẩn 3 yêu cầu: Kiến thức chuyên môn - Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế; Thái độ tích cực với công việc và cuộc sống; Thói quen rèn luyện sức khỏe suốt đời. Đặc biệt, Nhà trường có Trung tâm “Việc làm và khởi nghiệp sinh viên” đảm bảo 100% sinh viên có việc làm trước và sau khi ra trường.

Hiện DNU có hơn 1.000 cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với người học.

Hiện DNU có hơn 1.000 cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với người học.

 

Chính sách Học bổng Giáo dục có giá trị 15% học phí toàn khóa học (10-30 triệu đồng, tuỳ ngành nghề đào tạo) dành riêng cho các đối tượng là con, anh chị em ruột của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác, làm việc tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTX trên cả nước trúng tuyển và nhập học vào các ngành của trường Đại học Đại Nam (trừ ngành Y khoa, Dược học và Điều dưỡng)

Chính sách Học bổng Y tế đặc biệt lên tới 30 triệu đồng dành riêng cho con em của cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đang công tác tại Bộ Y tế, các Sở Y tế và các bệnh viện trên cả nước. Cụ thể, tân sinh viên trúng tuyển ngành Y khoa của năm 2024 sẽ nhận được học bổng 30 triệu, ngành Dược học sẽ được nhận học bổng 20 triệu, ngành Điều dưỡng sẽ được nhận học bổng 10 triệu.

Sinh viên khối ngành Sức khoẻ DNU được thực hành, chỉ tay bắt việc tại các bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội

Sinh viên khối ngành Sức khoẻ DNU được thực hành, chỉ tay bắt việc tại các bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội

Điều kiện để nhận học bổng Y tế - Giáo dục của trường Đại học Đại Nam

Tân sinh viên trúng tuyển và nhập học vào các ngành học của trường Đại học Đại Nam trên phần mềm đăng ký nguyện vọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Sinh viên phải hoàn thành hồ sơ nhập học và đóng đủ học phí học kỳ I theo quy định trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhập học.

Sinh viên được hưởng nhiều học bổng khác nhau thì chỉ áp dụng 1 mức học bổng cao nhất, không được cộng dồn các mức học bổng.

Điểm xét điều kiện duy trì học bổng là điểm trung bình tích lũy học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm học liền kề trước thời điểm xét học bổng cho các năm tiếp theo.

PGS. TS Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam cho biết: Tân sinh viên 2024 trúng tuyển vào trường Đại học Đại Nam, ngoài học bổng Y tế - Giáo dục còn có cơ hội nhận Học bổng Tài năng 50-100% học phí toàn khóa học (trị giá từ 60.5 - 576 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành); Học bổng Khuyến khích 100% học phí học kỳ 1 năm học 2024 – 2025 (trị giá từ 11 - 32 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành); Học bổng tiếp sức từ 20-30% học phí kỳ 1 năm học 2024 – 2025; Học bổng Khuyến tài từ 50 – 100% học phí kỳ 1 năm học 2024 – 2025; Học bổng “Người Đại Nam” từ 10-30% học phí toàn khóa học (trị giá từ 12.1 - 172.8 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành); Học bổng “Tự hào Hà Đông” 10% học phí kỳ 1 năm học 2024-2025.

“Quỹ học bổng 55 tỷ đồng cho tân sinh viên 2024 của trường Đại học Đại Nam mở ra nhiều cơ hội học tập cho tân sinh viên, đặc biệt là các thí sinh học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn; góp phần tạo động lực học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội…” PGS.TS Phạm Văn Hồng cho biết.

 

Ngoài 07 chương trình học bổng, sinh viên Đại học Đại Nam còn được nhận các học bổng giá trị khác, trong quá trình học như: Học bổng thường niên, học bổng doanh nghiệp, học bổng toàn phần du học Đài Loan dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ bán dẫn, Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kiến trúc…

>>> Đăng ký xét tuyển Tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo