A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nam vương Thế giới thích thú cầm đũa, ăn cơm niêu Việt Nam

Nam vương đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã có buổi tối thưởng thức ẩm thực Việt ngon miệng và ấm cúng.

Dàn thí sinh Nam vương Thế giới đã có mặt tại TPHCM để tham gia các hoạt động mở màn cho hành trình chinh phục danh hiệu Mr World 2024 ở Việt Nam.

Sau khi trải qua lịch trình dày đặc, dàn thí sinh Mr World thưởng thức bữa tối với các món ăn Việt. Các thí sinh đặc biệt thích thú với mâm cơm đầy đủ, ấm cúng của người Việt.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới, Ban tổ chức Mr World Vietnam đã tiếp đãi dàn Nam vương món cơm niêu.

kd-2749.jpg

kd-2842.jpg

Dàn Nam vương thi Mr World 2024 ở Việt Nam “thi nhau” trổ tài đập nồi quăng cơm.

Mỗi Nam vương được chuẩn bị một niêu cơm ăn kèm với mâm đồ ăn đậm chất Việt như cá lòng tong. tép đồng chiên giòn cuốn rau, bánh bèo Huế, bì cuốn, cá bông lau kho tộ, thịt kho trứng, rau muống xào tỏi, canh cua rau đay.

Nhiều Nam vương cho biết dù có phần lạ miệng, các món ăn mang lại cho họ nhiều ấn tượng.

Mr World Colombia cho rằng, việc ăn uống bằng đũa khó khăn. Mr World Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines thích ứng nhanh còn Mr World Nhật Bản nói không gặp khó khăn vì quen sử dụng đũa.

kd-2804.jpg

kd-2785.jpg

kd-2774.jpg

Các Nam vương thưởng thức bánh bèo Huế, bì cuốn, cá bông lau kho tộ.

Điểm nhấn của buổi tiệc tối là món cơm đập. Để thưởng thức, nhân viên phục vụ có kinh nghiệm phải đập vỡ niêu đất để lấy phần cơm cháy, sau đó quăng miếng cơm cho người khác đứng ở xa đang cầm sẵn đĩa hứng.

Hưởng ứng việc ném cơm, dàn Nam vương CH Zech Republic, Italy, Malaysia, USA, Bangladesh, Nam Phi,.. cùng nhau trổ tài người tung người quăng cơm.

Với những động tác thoăn thoắt, dứt khoát và thuần thục, phần cơm “bay” từ đầu này sang đầu kia, tạo thành màn biểu diễn “đập niêu, quăng cơm” lạ mắt khiến các thí sinh khác phấn khích và cổ vũ nồng nhiệt.

Sau hành trình tại TPHCM, thí sinh Mr World di chuyển ra Vũng Tàu, chuẩn bị cho hành trình chinh phục danh hiệu Mr World 2024.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 10, Tòa nhà Ladeco, số 266 phố Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Thành phố Hà Nội

Email: media-booking@carvill-vietnam.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo