A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm cô giáo sau tin đồn chuẩn bị lấy chồng

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục thực hiện dự án mới đầy nhân văn mang tên Vẽ tương lai.

Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu truyền cảm hứng về học tập với nhiều dự án hướng về học sinh, sinh viên. Theo hướng đó, Miss World Vietnam 2019 đã ấp ủ dự án sơn trường học mang tên Vẽ tương lai.

Dự án sẽ đi qua nhiều ngôi trường khó khăn tại Việt Nam, mang đến “lớp áo” mới cho không gian học tập của các em nhỏ. Hoa hậu Lương Thùy Linh cho rằng, một không gian mới mẻ sẽ mang lại sự phấn khởi trong tinh thần, từ đó thúc đẩy việc học của học sinh.

Lương Thùy Linh sơn sửa trường học, mang quà lên vùng cao tặng học sinh.

Lương Thùy Linh sơn sửa trường học, mang quà lên vùng cao tặng học sinh.

Mở đầu cho dự án Vẽ tương lai là hai ngôi trường tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam vốn được biết đến là một địa phương vô cùng khó khăn tại Việt Nam.

Hai ngôi trường hiện là nơi theo học của khoảng 63 em học sinh tiểu học và 60 em mầm non. Các em nhỏ đến là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi ngày đều vượt dốc đi bộ đến trường đến trường.

Đặc biệt ngôi trường mà các em theo học đã lâu chưa được sơn sửa, cơ sở vật chất xuống cấp, các mảng sơn tường bị bong bóc, ẩm mốc…

Sau quá trình sơn sửa, Lương Thùy Linh cùng ê-kíp nghiệm thu ngôi trường mới và trang trí cho lớp học. Phòng nghỉ của giáo viên tiểu học với diện tích 370m2 cũng được sơn mới. Cùng với đó, nàng hậu sinh năm 2000 cũng chuẩn bị những phần quà gồm văn phòng phẩm phục vụ cho việc học tập của các em.

Đáng chú ý khi đến đây, Hoa hậu gốc Cao Bằng cũng tổ chức một lớp học dạy tiếng Anh. Sự gần gũi của Lương Thùy Linh giúp các học sinh sớm vào guồng học tập. Tuy thời gian ngắn song nàng hậu đã có kỷ niệm đáng nhớ cùng các em nhỏ.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh đã cùng ekip dành thời gian nghỉ ngơi tại trường học. Nàng hậu trải nghiệm dùng túi ngủ giữa trời lạnh 10 độ C. Với trải nghiệm này, nàng hậu gốc Cao Bằng cho rằng, cô được hiểu và biết ơn những thầy cô đang công tác tại ngôi trường, mặc cho điều kiện còn chưa đủ.

 
Lương Thùy Linh sơn sửa trường học, truyền động lực học tập cho học sinh vùng cao.

Lương Thùy Linh sơn sửa trường học, truyền động lực học tập cho học sinh vùng cao.

Sau đó, hành trình Vẽ tương lai của Lương Thùy Linh tiếp tục tại điểm trường ông Hà. Sau một tiếng di chuyển từ xã Trà Vân đến xã Trà Dơn, Lương Thùy Linh tiếp tục dành thời gian nghiệm thu, trao từng phần quà cho học sinh cũng như tổ chức lớp học tiếng Anh tại đây.

Lương Thùy Linh cho rằng, bản thân đã có kỷ niệm đáng nhớ khi làm cô giáo tiếng Anh cho các em nhỏ cũng như hy vọng dự án của cô sẽ mang đến ý nghĩa lớn cho học sinh.

“Linh rất vui khi các em rất hưởng ứng tiết học Anh văn của “cô giáo” Linh và mình cũng rất bất ngờ khi các em cũng tiếp thu rất nhanh. Dù môi trường học tập không quá khang trang nhưng hy vọng rằng, sau khi trường được sơn mới sẽ mang lại cho các học sinh tinh thần thoải mái, từ đó việc học tập hiệu quả hơn”, nàng hậu chia sẻ.

 

Ngoài ra tại điểm trường ông Hà, Lương Thùy Linh cũng quyết định sửa chữa bếp ăn cho học sinh bán trú. Khu vực được dựng lên từ gỗ và mái tôn, qua thời gian sử dụng đã xuống cấp. Hiện tại, việc sửa sang bếp ăn bị trì hoãn vì tình hình thời tiết, song sẽ sớm được thực hiện trong thời gian tới.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý khi làm MC tại lễ trao giải lớn. Chỉ nghỉ ngơi vài tiếng, Lương Thùy Linh đã sớm lên đường để kịp lịch trình thiện nguyện tại vùng cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo