A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển

Tối 15/11 vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với sự tham dự của ban lãnh đạo Tập đoàn, đại diện các Sở ban ngành, các đơn vị đối tác đồng hành cùng toàn thể nhân viên đã và đang gắn bó với Nam Long trong suốt thời gian qua.

 

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển

30 năm: Hành trình sinh tồn, hội nhập và phát triển

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long đã gợi nhắc lại những kỷ niệm không thể quên trong hành trình 30 năm phát triển. Từ một công ty xây dựng vỏn vẹn 7 thành viên trong văn phòng 28m2 mang theo giấc mơ về "một sân chơi nghề nghiệp" cho đội ngũ kiến trúc sư vào những năm 90, đến một tập đoàn phát triển bất động sản đứng vào hàng ngũ hàng đầu Việt Nam với hơn 750 nhân viên và các cổ đông, đối tác chiến lược quốc tế hàng đầu đến từ Singapore, Mỹ, Nhật... Những người sáng lập gọi đó là một hành trình từ sinh tồn đến hội nhập quốc tế để sẵn sàng phát triển.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Quang cùng khách mời nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trên hành trình phát triển của tập đoàn.

Vị thuyền trưởng của tập đoàn cũng nhấn mạnh rằng, xuyên suốt hành trình đó, con người chính là tài sản quý giá nhất tạo nên một Nam Long phát triển bền vững và không ngừng sáng tạo. Tại sự kiện, ban lãnh đạo tập đoàn dành nhiều sự trân trọng khi nhắc đến những người đồng hành đặc biệt, đó là những "ân nhân" đã đi cùng Nam Long ngay từ những ngày đầu thành lập, HĐQT cũ và mới, các đối tác và đội ngũ nhân viên đã luôn gắn bó, cống hiến cho tập thể.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long dành sự tri ân sâu sắc đến những quý ân nhân.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Đức Thuấn và Ông Chad Ryan Ovel - Thành viên HĐQT tập đoàn trao quà tri ân cho các cổ đông sáng lập – những người đã đặt nền móng để có một Nam Long vững mạnh như ngày hôm nay.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo Nam Long dành sự tri ân đến các đối tác đã đồng hành cùng tập đoàn trong 30 năm qua từ các đối tác chiến lược ở cấp độ tập đoàn đến cấp độ dự án vì mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế để cùng Việt Nam phát triển.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 5.

Ban lãnh đạo Nam Long trao quà tri ân cho những nhân viên gắn bó lâu năm và có cống hiến đặc biệt đối với tập đoàn. Trước đó, tập đoàn cũng đã tri ân gần 200 nhân viên có đóng góp từ 5-30 năm cho tập đoàn thể hiện sự gắn bó rất lớn của các thành viên trong tổ chức.

Khát vọng vươn tầm

Đối với cuộc đời con người, 30 năm đánh dấu sự trưởng thành. Còn với Nam Long, hành trình đó không chỉ là định lượng thời gian, mà còn mang đến những giá trị bền vững, kinh nghiệm dày dặn, khả năng kết nối nhịp nhàng với các tiêu chuẩn quốc tế và nền móng vững chắc để tiếp nối hành trình của những thập kỷ mới.

"Có một câu hỏi được đặt ra là sau 30 năm, tương lai của Nam Long sẽ là gì? Để trả lời câu hỏi đó, quay trở lại thời điểm 2020-2021, khi Nam Long khởi động quá trình chuyển đổi ‘rồng’, đã thiết lập được tầm nhìn mới – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo tại Việt Nam cũng như khu vực, dưới sự tư vấn cụ thể bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới về chiến lược và vận hành như McKinsey. Vì vậy, trong tương lai, Nam Long sẽ thực thi sứ mệnh của mình và hiện thực hóa tầm nhìn này", ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám đốc Nam Long Group phát biểu tại sự kiện.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 6.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc Nam Long Group nói về chiến lược lương lai của tập đoàn.

Ông Ngọc cũng chia sẻ về sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để hiện thực hóa tầm nhìn này. Ở mỗi giai đoạn, tập đoàn đều có những kế hoạch triển khai cụ thể. Và dù phát triển như thế nào, đưa ra thị trường dòng sản phẩm nào, Nam Long đều sẽ duy trì chữ Tín của mình, giữ vững các cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông. Đồng thời, Tổng Giám đốc tập đoàn tiếp tục nhấn mạnh vai trò của yếu tố "con người" trong chiến lược phát triển của Nam Long Group. Theo đó, ông Ngọc cho rằng, cho dù là cán bộ nhân viên, đối tác, cổ đông… đều có những đóng góp tích cực và tạo ra giá trị to lớn cho sự hình thành, phát triển của thương hiệu Nam Long ngày hôm nay và trong tương lai.

"Trong kế hoạch hành động nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn giai đoạn mới, không ai khác chính những con người của Nam Long, cùng sự đồng hành của đối tác, cổ đông và cộng đồng sẽ đảm đương nhiệm vụ quan trọng này", ông Ngọc khẳng định.

30 năm tập đoàn Nam Long: Hành trình sinh tồn, hội nhập, phát triển - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Thanh Phong - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn Nam Long nhận những món quà đặc biệt tại sự kiện.

Khép lại 30 năm vững vàng với dấu ấn là 11 khu đô thị trên 6 tỉnh thành, mang đến tổ ấm cho 30.000 gia đình trên khắp toàn quốc cùng năng lực hội nhập quốc tế, Nam Long đã sẵn sàng cho hành trình đầy hứa hẹn phía trước, trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo tại Việt Nam cũng như khu vực; xây dựng thương hiệu uy tín lấy khách hàng làm trọng tâm; hoạt động kinh doanh bền vững tạo ra doanh thu hàng tỷ USD/năm, gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng và cổ đông; trở thành niềm tự hào cho nhân viên, cộng đồng và Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo