A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai thăm và tặng quà tại Tuyên Quang

Ngày 10/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai (ngoài cùng bên trái) và đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Trưởng Ban Dân vận Trung ương (ngoài cùng bên phải) tặng quà người có công, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Quang. Ảnh:Báo Tuyên Quang

Tham gia đoàn công tác có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Dân vận Trung ương.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, đặc biệt là triển khai có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. 

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương mong muốn, người dân xã Xuân Quang và nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa phát huy truyền thống quê hương cách mạng, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển đất nước. Ban Dân vận Trung ương và tỉnh Tuyên Quang sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai và Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đã trao tặng 20 suất quà cho người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo