A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, sinh viên quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022 thu hút 1.500 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 63 đơn vị tham gia tranh tài ở 4 nội dung: cầu lông, bóng bàn, kéo co, tennis.

 
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và động viên các vận động viên tại Hội khỏe.
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và động viên các vận động viên tại Hội khỏe.
 

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 - 1/9/2022), sáng nay (3/8), Liên đoàn Lao động quận phối hợp với UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy - Trịnh Thị Dung tới dự, động viên Hội khỏe.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy - Nguyễn Thị Thu Hà cho biết, Hội khỏe là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hội khỏe được tổ chức thường niên và thu hút đông đảo các vận động viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở.

Theo bà Hà, Hội khỏe năm nay diễn ra từ ngày 3/8 - 5/8/2022 với sự góp mặt của 1.500 vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân của 63 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trên địa bàn quận Cầu Giấy.

 

"Đây thực sự là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên hoạt động thể thao trong toàn quận. Qua Hội khỏe, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn quận ngày càng phát triển bền vững...", bà Hà nhấn mạnh.

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, sinh viên quận Cầu Giấy, Hà Nội ảnh 1

Nhiều nội dung thi đấu sôi nổi đã diễn ra tại Hội khỏe sáng 3/8.

Ngay sau tuyên bố khai mạc của Ban tổ chức, các nội dung thi đấu của các đội đã diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và phô diễn tài năng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo