A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám phá hàng ngàn cơ hội hợp tác kinh doanh tại Taiwan Expo 2021

3.100 đơn vị triển lãm, gần 400.000 khách tham quan thực thể và trực tuyến, khoảng 1 tỷ USD giá trị giao dịch thương mại tiềm năng là những con số ấn tượng mà Taiwan Expo đã đạt được từ năm 2017 – 2020 tại khu vực ASEAN và Nam Á.

Triển lãm đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế và giao lưu thương mại giữa Đài Loan và bạn bè quốc tế.

Không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, văn hoá, ẩm thực phong phú, độc đáo, Đài Loan còn được biết đến bởi sự phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp sản xuất, y tế, công nghệ thông tin… Điều này đã giúp Đài Loan trở thành đối tác đầy tiềm lực của thế giới và Việt Nam.

Theo Báo cáo Năng lực cạnh tranh toàn cầu năm 2019 của WEF, nền kinh tế Đài Loan giành được vị trí thứ 12 thế giới và thứ 4 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trở thành một trong những nền kinh tế chủ lực tại khu vực.

Theo số liệu mới nhất của Bộ Kinh tế Đài Loan năm 2020, Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia, vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp Đài Loan đầu tư ra nước ngoài nhiều nhất. Còn theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong số 79 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam trong năm 2020, Đài Loan đứng thứ 3 với 1,5 tỷ USD. Bên cạnh đó, chỉ tính riêng 4 tháng đầu năm 2021, nước ta đã nhập siêu từ Đài Loan hơn 5,3 tỷ USD (theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan).

Các doanh nghiệp Đài Loan luôn tìm kiếm cơ hội thúc đẩy giao thương bằng việc tham gia các phái đoàn thương mại, các cuộc hội thảo, các chương trình nghị sự, các cuộc họp giao thương. Một trong những hoạt động được xem là cầu nối vững chắc thúc đẩy giao lưu thương mại là Triển lãm Taiwan Expo, sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2017 - 2020 bởi Cục Thương mại Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA). Taiwan Expo đã được tổ chức 14 lần tại 10 thành phố, trên 6 quốc gia. Triển lãm được xem là nền tảng kết nối giao thương lý tưởng giữa Đài Loan và các nước thuộc khu vực ASEAN và Nam Á, trong đó có Việt Nam nhằm quảng bá và kết nối các cơ hội hợp tác kinh doanh đầy hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của những kì triển lãm trước tại Việt Nam, Taiwan Expo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 21- 23/07/2021 dưới hình thức trực tuyến 3D hoàn toàn mới tích hợp nhiều tính năng cho khách tham quan. Khách tham quan đã đăng ký sẽ có đặc quyền xem trước triển lãm trước khi chương trình chính thức bắt đầu. Khách tham quan còn dễ dàng tương tác tức thì với các đơn vị triển lãm thông qua cửa sổ trò chuyện; giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng tìm kiếm, tạo danh sách bộ sưu tập yêu thích để không bỏ lỡ và có thể xem lại ngay khi cần.

Khám phá hàng ngàn cơ hội hợp tác kinh doanh tại Taiwan Expo 2021 - Ảnh 1.

Năm 2020, Taiwan Expo được tổ chức trực tuyến

Taiwan Expo 2021 gồm 4 chủ đề nổi bật: Di động điện tử, Kỷ nguyên hậu đại dịch, Công nghiệp 4.0, Sản phẩm Phong cách sống - Du lịch và Văn hóa Đài Loan, được chia thành 9 khu vực trưng bày như: Taiwan Excellence, Di động điện tử, Dịch vụ Y tế Đài Loan, Thương mại Kỹ thuật số, MEET TAIWAN, Đối tác Đài Bắc, Innofest Kaohsiung, Dệt may Đài Loan & Ẩm thực Đài Loan.

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm và dịch vụ, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm sẽ có những hoạt động bên lề không kém phần quan trọng hỗ trợ hoạt động giao thương và tìm hiểu sản phẩm bao gồm: Cuộc họp Giao thương Trực tuyến 1 đối 1, Hội thảo và Giao thương Trực tuyến Giải pháp Chuỗi Cung Ứng Lạnh Công Nghệ Mới Đài Loan - Việt Nam; Chương trình Giới thiệu các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence - ICT cho Cuộc sống Thông minh; Hội thảo Đài Loan và Việt Nam hợp tác mang đến cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Khám phá hàng ngàn cơ hội hợp tác kinh doanh tại Taiwan Expo 2021 - Ảnh 2.

Taiwan Expo 2021 được tổ chức dưới hình thức triển lãm ảo 3D ấn tượng

Tham gia và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại: https://taiwanexpo.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/twexpoinvnm/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo