A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

11.000 điểm cầu hướng về diễn đàn 'Tiếng nói tuổi trẻ, hành động của Đoàn'

Hơn 11.000 điểm cầu trong và ngoài nước tiếp sóng diễn đàn, hàng triệu đoàn viên, thanh niên theo dõi trên các nền tảng số của Đoàn.

Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ, hành động của Đoàn” tổ chức ngày 17-3 tại Trụ sở Trung ương Đoàn - Ảnh: NAM TRẦN

Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ, hành động của Đoàn” tổ chức ngày 17-3 tại Trụ sở Trung ương Đoàn - Ảnh: NAM TRẦN

Chiều 17-3 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn".

Đây là dịp để Ban Bí thư Trung ương Đoàn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước.

Cùng đó trao đổi về những giải pháp của Đoàn, Hội, Đội để thực hiện những vấn đề mà các bạn trẻ đang quan tâm, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Dự chương trình có anh Bùi Quang Huy - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng các anh Nguyễn Ngọc Lương - bí thư thường trực Trung ương Đoàn; anh Ngô Văn Cương - bí thư Trung ương Đoàn; anh Nguyễn Tường Lâm - bí thư Trung ương Đoàn; chị Nguyễn Phạm Duy Trang - bí thư Trung ương Đoàn; anh Nguyễn Minh Triết - bí thư Trung ương Đoàn.

Cùng dự diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn" có lãnh đạo các ban, bộ, ngành và thường trực các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước.

Thay mặt Ban bí thư Trung ương Đoàn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn gửi lời cảm ơn đoàn viên, thanh niên và bày tỏ hy vọng diễn đàn sẽ làm hài lòng với các kiến nghị của đoàn viên, thanh niên.

Anh cũng kỳ vọng các câu hỏi đều được trả lời ngay. Bên cạnh trả lời trực tiếp, ngay sau diễn đàn Trung ương Đoàn sẽ tiếp tục giải đáp với các bạn trên các nền tảng của Đoàn.

Trước đó, Trung ương Đoàn đã vận hành website: doithoai.doanthanhnien.vn để tiếp nhận các câu hỏi của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi gửi tới Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Đến nay, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã nhận được gần 3.000 các ý kiến, sáng kiến và nguyện vọng của đoàn viên, thanh thiếu niên.

Diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn" được tổ chức với 2 phần gồm "Phát huy sức trẻ xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc" và "Đồng hành, tạo môi trường để thanh thiếu nhi phát triển toàn diện".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo