A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trúng chuyến du lịch Dubai khi gửi tiền trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0

Khách hàng có tổng giá trị tiền gửi trực tuyến iDepo cao nhất sẽ được nhận giải thưởng là chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm cho 2 người. Thời gian áp dụng tính đến hết ngày 15/05/2023.

Tiền gửi trực tuyến iDepo là giải pháp tích lũy vượt trội dành cho khách hàng cá nhân vừa được Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai trên ứng dụng MyVIB 2.0. Theo đó, tiền gửi trực tuyến iDepo có mệnh giá linh hoạt chỉ từ 50 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh thay đổi linh hoạt theo thị trường với kỳ điều chỉnh lãi suất 3 tháng/lần. Sản phẩm có kỳ hạn 24 tháng, nhưng phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi tiền ở các kỳ hạn ngắn, đa dạng, nhờ tính năng chuyển nhượng trên ứng dụng ngân hàng điện tủ MyVIB 2.0 một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Để tham gia tiền gửi trực tuyến iDepo, người dùng MyVIB 2.0 chỉ cần tải thêm ứng dụng MyVIB iDepo trên App store hoặc Google Play. Sau đó, đăng nhập vào MyVIB 2.0, chọn mở Tiền gửi trực tuyến iDepo, chọn mệnh giá, chọn kỳ hạn gửi là có thể sở hữu ngay một hợp đồng tiền gửi trực tuyến iDepo.

Trúng chuyến du lịch Dubai khi gửi tiền trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0 - Ảnh 1.

 

Với tiền gửi trực tuyến iDepo vừa ra mắt, khách hàng có thêm một kênh tích lũy và đầu tư hiệu quả, có thể tham gia và quản lý 24/7 ngay trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0. Tính năng chuyển nhượng trực tuyến sắp triển khai trên ứng dụng MyVIB 2.0 cũng là một điểm cộng đối với khách hàng. Khi có nhu cầu về vốn mà chưa đến kỳ đáo hạn, khách hàng có thể đăng ký chuyển nhượng, đặt lệnh mua/bán/ hủy lệnh ngay trên MyVIB 2.0. Khách hàng sẽ nhận tiền gốc và lãi vào tài khoản ngay khi chuyển nhượng thành công.

Đặc biệt, VIB hiện đang triển khai chương trình ưu đãi hoàn 500.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho khách hàng Sapphire lần đầu tiên gửi tiền gửi tại VIB. Ngoài ra, trong thời gian từ nay đến hết ngày 15/05/2023, khách hàng có tổng giá trị tiền gửi trực tuyến iDepo cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng là chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm cho 2 người. 30 khách hàng mở tiền gửi trực tuyến iDepo sớm nhất và đạt giá trị tối thiểu từ 1 tỷ đồng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/ giải. Tham khảo điều khoản, điều kiện áp dụng tại đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo