A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Instagram xác nhận đang gặp sự cố, nhiều tài khoản ngừng hoạt động

Theo công cụ theo dõi sự cố Downdetector, báo cáo về tình trạng ngừng hoạt động của Instagram tăng vọt vào sáng 31-10. Đến rạng sáng 1-11 (giờ Việt Nam), có hơn 7.500 báo cáo về việc Instagram không hoạt động.

Instagram xác nhận đang gặp sự cố, nhiều tài khoản ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Instagram đang xem xét vấn đề nhiều tài khoản dừng hoạt động - Ảnh: PA

Nhiều người dùng Instagram đã lên Twitter chia sẻ hình ảnh của thông báo được hiển thị, khi họ cố gắng đăng nhập vào tài khoản Instagram. Thông báo có nội dung: "Chúng tôi đã tạm khóa tài khoản của bạn vào ngày 31-10-2022".

Thông báo được người dùng chia sẻ rộng rãi trên Twitter, tiếp tục giải thích rằng tài khoản bị tạm khóa vì "không tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi".

Một số người phàn nàn trên Twitter rằng tài khoản Instagram của họ bị khóa mặc dù không nhận được cảnh báo trước nào, đồng thời khẳng định rằng họ không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào, báo Business Insider cho biết.

Thông báo cũng cảnh báo rằng người dùng có 30 ngày để phản đối quyết định của Instagram. Tin nhắn cũng cảnh báo: "Nếu chúng tôi không thể xác nhận tài khoản của bạn, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn".

"Ummm @instagram, tôi muốn bạn cho biết lý do tại sao tài khoản của tôi bị tạm ngưng khi đang xem video về một chú chó được chải lông", một người đã bình luận trên Twitter.

"Tài khoản Instagram của tôi vừa bị tạm ngưng không có lý do, thậm chí không có thông báo họ đã gỡ tài khoản của tôi xuống: (Tôi muốn có lý do !!!!!!!!)".

Tuy nhiên, cuối cùng Instagram đưa ra một thông báo thông qua Twitter, xác nhận họ đã biết về vấn đề này và đang thực hiện các bước để khắc phục sự cố: "Chúng tôi biết rằng một số người dùng đang gặp sự cố khi truy cập tài khoản Instagram của mình. Chúng tôi đang xem xét vấn đề và xin lỗi vì sự bất tiện này".

Theo báo Newsweek, nhà phân tích Matt Navarra cho biết một số người dùng cũng tuyên bố đã thấy "sụt giảm lớn" về lượng người theo dõi, mặc dù điều này có thể liên quan đến việc tài khoản bị tạm ngưng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo