A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Galaxy Z Fold, Z Flip và Watch đời trước bất ngờ nhận loạt nâng cấp mới mẻ

 Các tính năng mới nhất từ thế hệ Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Watch 5 series sẽ sớm được cập nhật cho các thiết bị Galaxy thế hệ trước.

Samsung mới đây đã công bố sẽ cập nhật phiên bản phần mềm One UI 4.1.1 cho các thiết bị Galaxy đời cũ, bao gồm Galaxy Z Fold3, Z Flip3 trước tiên vào ngày 5/9 tới đây, theo sau đó sẽ là các thiết bị Galaxy Z Fold2, Z Flip và Z Fold.

Bên cạnh đó, Galaxy Watch4 và Watch4 Classic cũng sẽ được nâng cấp lên One UI Wawtch 4.5. Đối với Watch3 và Watch Active2, Samsung cho biết người dùng các thiết bị này sẽ được trải nghiệm các tính năng "chọn lọc" từ One UI Watch 4.5.

Các tính năng mới dòng cho Galaxy Z series

Phiên bản One UI 4.1.1 mới mang tới khá nhiều nâng cấp về mặt phần mềm cho các thiết bị màn hình gập của Samsung, có thể kể tới như khả năng đa nhiệm, thanh taskbar tiện dụng, mở nhiều cửa số từ bất cứ chỗ nào trên màn hình, thao tác nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình hay tận dụng khả năng linh hoạt của màn hình phụ để làm liveview trực tiếp khi sử dụng camera.

01_Taskbar_0902.gif

 

Với dòng Z Flip, Samsung nâng cấp Quick Shot trên dòng Galaxy Z Flip hiện cho phép người dùng xem trước và chụp ảnh theo tỷ lệ thực trên màn hình phụ, đồng thời cho phép bạn truy cập chế độ Portrait Mode để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt. Bạn cũng có thể chuyển đổi liền mạch từ chế độ Quick Shot sang Chế độ Flex Mode khi đang chụp ảnh hoặc quay video.

04_Rear-Cam-Selfie_0902.gif

 

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip cũng sẽ được thêm các tính năng mới như thực hiện cuộc gọi, trả lời tin nhắn bằng giọg nói, kiểm soát các tuỳ chọn nhanh như Wifi, Bluetooth, đèn pin flash...

06_Cover_Screen.gif

 

Các tính năng mới cho dòng Galaxy Watch series

Các thế hệ Galaxy Watch đời cũ sẽ được bổ sung thêm các mặt đồng hồ tuỳ chỉnh đa dạng. Người dùng Galaxy Watch có thể tự thiết kế các mặt đồng hồ ưa thích phù hợp với nhu cầu bản thân.

07_Watchface.gif

 

Samsung trang bị thêm màn hình QWERTY dạng tiêu chuẩn giúp người dùng có thể thực hiện thao tác gõ văn bản bên cạnh việc sử dụng phương thức giọng nói và chữ viết tay.

08_Watch_typing.gif

 

Với Galaxy Watch3 và Watch Active2, Samsung hỗ trợ cập nhật phần mềm liên tục cho bộ sản phẩm này, bổ sung các tính năng chọn lọc như mặt đồng hồ mới, tính năng phát hiện tiếng ngáy, phân tích chất lượng giấc ngủ. Các thiết bị Galaxy Watch này tương thích với ứng dụng Samsung Health Monitor mới có khả năng đo huyết áp, đo điện tâm đồ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo