A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ADG trở thành đối tác quốc tế của thương hiệu NetApp tại Việt Nam

Nhà phân phối ADG tại Việt Nam chính thức trở thành đối tác quốc tế đạt chuẩn Support Services Certified (SSC) của thương hiệu NetApp chuyên về quản lý dữ liệu trong môi trường đám mây lai hàng đầu của Mỹ.

NetApp - thương hiệu Mỹ hàng đầu về đám mây lai

NetApp là thương hiệu có gần 30 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp công nghệ giúp tận dụng tối đa dữ liệu của khách hàng với các dịch vụ đám mây, hệ thống lưu trữ và phần mềm… NetApp thực hiện giải pháp đơn giản hóa nền tảng đa đám mây lai và cung cấp dữ liệu, dịch vụ một cách tối ưu và bảo mật. NetApp đã được xếp hạng Fortune 500 kể từ năm 2012. Hiện tại, doanh nghiệp này đang tập trung ưu tiên phát triển về Cloud với những khả năng mở khóa những gì tốt nhất cho đám mây của khách hàng, một chương mới trong sự phát triển của nền công nghệ toàn cầu.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu thông minh, NetApp đã đề xuất một chương trình mang tên NetSpec là một dịch vụ hỗ trợ để duy trì danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện bao gồm lưu trữ cơ sở hạ tầng CNTT đến điện toán đám mây. Việc triển khai NetSpec là cơ sở ra mắt chương trình Services Certified Specializations trong vào năm tài chính 2022 (từ tháng 7/2021) dành cho những đối tác uy tín của NetApp trên toàn cầu, giúp khách hàng tại mọi quốc gia có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải pháp của thương hiệu này.

ADG - nhà phân phối sản phẩm & giải pháp công nghệ với mạng lưới 2000 đại lý tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ADG đã chính thức nhận được chứng nhận Dịch vụ triển khai được Ủy quyền bởi NetApp - Implementation Services Certified (ISC) - cho các sản phẩm NetApp từ tháng 10/2020 sau 6 tháng bắt tay triển khai hợp tác cùng NetApp, đây cũng là tiền đề để ADG tiếp tục đạt được chứng nhận dịch vụ Hỗ trợ sau bán hàng được Ủy Quyền bởi NetApp - Support Services Certified (SSC). Để làm được điều này, ADG đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về năng lực triển khai cũng như hỗ trợ của đội ngũ Kỹ sư ADG đối với các sản phẩm NetApp, thể hiện qua việc việc sở hữu nhiều chứng chỉ yêu cầu từ NetApp cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án đa dạng về quy mô và độ phức tạp trong thời gian qua.

Là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hóa và viễn thông… trong 15 năm, ADG đã thiết lập mạng lưới hệ thống bao gồm hơn 2000 đại lý tại các tỉnh thành để phân phối các sản phẩm chất lượng cao của gần 20 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới.

Chứng nhận đối tác quốc tế đạt chuẩn SSC

ADG trở thành đối tác quốc tế của thương hiệu NetApp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chứng nhận SSC là sự công nhận của NetApp tới năng lực cung ứng và phân phối của ADG, đồng thời cũng thúc đẩy cam kết của ADG trong việc tăng cường hỗ trợ các khách hàng tiếp tục sử dụng các sản phẩm và giải pháp của NetApp tại Việt Nam.

Giám đốc Trung Tâm Dịch Vụ Công Nghệ ADG, ông Nguyễn Bá Tùng cho biết: "Với việc đạt được các chứng nhận như ISC/SSC, ADG thể hiện sự quyết tâm trong việc mang đến cho Khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của NetApp trên lãnh thổ Việt Nam những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, song song với đó là việc ADG và NetApp đang cùng nhau phát triển bộ Giải Pháp về Chiến lược Hybrid Cloud để giúp đỡ Khách hàng trong quá trình chuyển đổi số và tiếp nhận làn sóng công nghệ Cloud Computing đang rất nóng trong thời gian qua"

Giám đốc Quốc gia NetApp Việt Nam, ông Nguyễn Trung Hiếu cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng về sự ra mắt của chương trình Services Certified Specializations (NetSpec) trong năm tài chính 2022 và chào đón ADG là thành viên mới nhất của danh sách đối tác quốc tế đạt chuẩn Support Services Certified (SSC). Với chuẩn dịch vụ SSC, ADG sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cấp 1 cho tất cả khách hàng tại Việt Nam. ADG đã đạt được các yêu cầu cao nhất của chương trình về năng lực bán hàng, trước bán hàng và sau bán hàng cho danh mục giải pháp đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng ADG sẽ tiếp tục đáp ứng và vượt qua các mục tiêu chung trong tương lai."

Để tìm hiểu thêm các chương trình của NetApp cũng như ADG tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: ly.tran@adg.vn – 0904 040 581

Tại Đà Nẵng: lam.vo@adg.vn – 0909 298 880

Tại Hồ Chí Minh: tuan.luong@adg.vn – 0938 022 446


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo