A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

VietinBank rao bán một loạt BĐS tại Bình Dương và TP HCM để thu hồi nợ, gồm cả 2 căn hộ tại KĐT Phú Mỹ Hưng

VietinBank - Chi nhánh KCN Bình Dương thông báo bán nhiều quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền tại Bình Dương và TP HCM để xử lý nợ xấu của doanh nghiệp.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh KCN Bình Dương (VietinBank KCN Bình Dương) thông báo về việc bán/chuyển nhượng tài sản bảo đảm để thu hồi nợ vay Công ty TNHH INNOPACK Việt Nam.

Theo đó, tài sản bảo đảm cho khoản vay bao gồm 2 chung cư tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 50 máy móc, thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất giấy.

Cụ thể, căn hộ thứ nhất có địa chỉ tại số A4.05, Khu Cảnh Viên 3-S4-2, Khu phố 6, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ này có diện tích 116,78 m2 với hạng mục được sở hữu chung ngoài căn hộ là 75,31m2 (Gồm diện tích các phòng kỹ thuật, các phòng tiện ích và hồ bơi, chỗ đậu xe 2 bánh và 4 bánh).

VietinBank rao bán một loạt BĐS tại Bình Dương và TP HCM để thu hồi nợ, gồm cả 2 căn hộ tại KĐT Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Khu Cảnh Viên 3 thuộc KĐT Phú Mỹ Hưng

Căn hộ thứ hai có địa chỉ số C8.1 Khu phố Green View-S1-3, khu phố 6, phường Tân Phú, Quận 7. Căn hộ có diện tích 416,8 m2. Hạng mục được sở hữu chung ngoài căn hộ: 197,5 m2 (Gồm diện tích các phòng kỹ thuật, các phòng tiện ích và hồ bơi).

Theo tìm hiểu, công ty TNHH INNOPACK Việt Nam được thành lập năm vào tháng 12/2014 do ông HSIEH, TE-KUEI (người Đài Loan) làm người đại diện theo pháp luật.

Công ty có địa chỉ tại nhà liên kế số 12, Đường Raymondienne, Lô C15B KDC Star Hill, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa.

Bên cạnh số tài sản của Công ty TNHH INNOPACK Việt Nam, VietinBank KCN Bình Dương cũng thông báo bán/chuyển nhượng tài sản bảo đảm để thu hồi nợ vay tại Công ty TNHH MTV Chế tạo cơ khí TTP.

Cụ thể, số tài sản rao bán bao gồm 6 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Bình Dương và TP HCM, cùng với một loạt máy móc thiết bị ngành cơ khí.

Chi nhánh này cũng rao bán 5 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền tại Bình Dương, cùng với thiết bị, máy móc ngành cơ khí để thu hồi nợ của Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị cơ khí Sài Gòn.

Ngoài ra, VietinBank KCN Bình Dương đang đăng bán quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại KDC Việt - Sing, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cùng với 1.000 trái phiếu do VietinBank phát hành để thu hồi nợ vay Công ty TNHH MTV Thương mại sản xuất Gia Tuệ.

https://cafef.vn/vietinbank-rao-ban-mot-loat-bds-tai-binh-duong-va-tp-hcm-de-thu-hoi-no-gom-ca-2-can-ho-tai-kdt-phu-my-hung-20220614173002406.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo