A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thẻ ghi nợ của ngân hàng nào hoàn tiền nhiều nhất?

Không chỉ hoàn tiền hấp dẫn, bộ đôi thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback và thẻ tín dụng VPBiz Mastercard còn có tính năng trả góp giao dịch, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động, vận hành.

VPBank hoàn ngay 600.000 đồng khi kích hoạt và chi tiêu qua thẻ ghi nợ - Ảnh: VPB

VPBank hoàn ngay 600.000 đồng khi kích hoạt và chi tiêu qua thẻ ghi nợ - Ảnh: VPB

Với nhu cầu thúc đẩy hoạt động giao thương xuyên biên giới ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa ưu tiên lựa chọn các loại hình thanh toán hiện đại.

Các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Bởi ngoài có tốc độ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ còn là công cụ quản trị tài chính giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực.

Ngoài ra, các khoản chi tiêu được ghi nhận hợp lệ sẽ hưởng khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ ngày càng cao, các nhà băng tạo thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Nổi bật là ngân hàng VPBank với hai dòng thẻ là thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback và thẻ tín dụng VPBiz Mastercard.

Đây là hai dòng sản phẩm được ngân hàng nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế "đo ni đóng giày" nhằm đem đến nhiều lợi ích vượt trội, mang lại giá trị thịnh vượng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thẻ ghi nợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Từ đầu năm đến nay, do kinh tế thế giới suy thoái ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế trong nước nên thị trường tiêu thụ sụt giảm. Thực tế này khiến doanh thu của nhiều doanh nghiệp cũng bị lao dốc nghiêm trọng.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa phải tìm nhiều giải pháp thắt lưng buộc bụng, thắt chặt chi tiêu, cắt giảm nhân sự, tối ưu hóa chi phí vận hành.

Nhằm chia sẻ với thách thức hiện tại của doanh nghiệp, VPBank tiên phong triển khai nhiều chính sách đột phá mang lại lợi ích tài chính vượt trội cho khách hàng.

  • Apple Pay của VPBank mới là vật bất ly thân
     

Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ VPBiz sẽ được hưởng đặc quyền với nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm hoàn tiền không giới hạn 0,5% cho mọi lĩnh vực chi tiêu. 

Đồng thời, khách hàng còn được miễn 100% phí thường niên năm đầu và các năm tiếp theo khi đạt điều kiện tổng tích lũy giao dịch từ 20 triệu đồng trở lên…

Đặc biệt, từ nay đến hết 31-12, khách hàng mới mở thẻ ghi nợ và chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng sẽ được hoàn tiền 200.000 đồng, chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng sẽ được hoàn thêm 400.000 đồng.

Đối với khách hàng đã có thẻ ghi nợ nhưng chưa kích hoạt, khi thực hiện kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng sẽ được hoàn tiền 400.000 đồng.

Thẻ VPBiz Debit Cashback của VPBank cũng được hàng ngàn doanh nghiệp ưa chuộng bởi thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, có thể sử dụng ở 33 triệu điểm bán tại 22 quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, thẻ được thiết kế an toàn và bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp đầu tiên có tính năng trả góp - VPB

Thẻ tín dụng doanh nghiệp đầu tiên có tính năng trả góp - VPB

Thẻ tín dụng doanh nghiệp đầu tiên có tính năng trả góp

Trong thời đại công nghệ số, thẻ tín dụng là trợ thủ tài chính giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả, minh bạch. Thẻ tín dụng của VPBank là một trong những dòng thẻ tiên phong về tính năng này.

VPBank đã đưa ra chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình trả góp các giao dịch tín dụng trên từng thẻ và toàn bộ dư nợ trên hợp đồng.

Theo đó, với mỗi thẻ chính và từng thẻ phụ trên hợp đồng thẻ, các doanh nghiệp đều có cơ hội tham gia chương trình trả góp các giao dịch tín dụng và toàn bộ dư nợ trên hợp đồng thẻ. Chính sách đặc biệt này chính là giải pháp hiệu quả mà VPBank triển khai nhằm san sẻ bớt khó khăn tài chính cho các doanh nghiệp.

Thêm một điểm cộng cho thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Mastercard là khách hàng doanh nghiệp đăng ký trả góp thẻ tín dụng sẽ được kéo dài thời gian tối đa trong vòng 36 tháng.

Ngoài việc thanh toán số tiền trả góp cố định hàng tháng, khách hàng sẽ chỉ phải trả lãi suất 1,1% /tháng, một chính sách ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp quản trị dòng tiền.

"Tôi rất hài lòng khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp của VPBank. Nhờ chính sách trả góp thẻ tín dụng kéo dài tới 36 tháng mà tôi có thể tiết kiệm một phần ngân sách, dành thêm nguồn lực tài chính cho hoạt động vận hành." - Chị Vân Anh, giám đốc một doanh nghiệp may mặc tại Hà Nội cho biết.

Với mục tiêu mang đến giải pháp quản lý dòng tiền tối ưu cùng công cụ tận dụng nguồn vốn linh động cho doanh nghiệp, VPBank đang nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ thẻ VPBiz nhằm đáp ứng nhu cầu của sáu triệu doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên cả nước.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo