A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trại hè tiếng Anh chuẩn quốc tế với giá chỉ từ 4tr999

Khóa hè quốc tế cân bằng 2 yếu tố học và chơi, lồng ghép các hoạt động mang tính “thực chiến" để các em bứt phá bản thân khỏi giới hạn an toàn.

Mùa hè hay học kỳ thứ 3?

Xã hội phát triển nhanh đến chóng mặt vô tình tạo nên nỗi sợ bị thụt lùi, không bắt kịp xu hướng mới. Vì vậy, bất kỳ ai cũng phải tận dụng thời gian để học - học nữa - học mãi, dù cho cơ thể và tinh thần cần sự nghỉ ngơi.

Giờ đây, mùa hè không còn là ngoại lệ của học sinh mà trở thành nỗi “ám ảnh" với những ngày tiếp tục mệt nhoài với sách vở, đề thi, bài test… Thiếu kỹ năng và trải nghiệm thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến trí tuệ cảm xúc của các em khi trưởng thành.

Khóa hè ILA Summer mang đến những góc nhìn thật khác về mùa hè của gen Alpha

Khóa hè ILA Summer mang đến những góc nhìn thật khác về mùa hè của gen Alpha

Vậy nên, mỗi sự lựa chọn ở hiện tại đều có đóng góp cho nhân diện trong tương lai. Ông Jonathan Bird, Giám đốc Đào tạo Tổ chức giáo dục ILA, cho biết: “ILA tin rằng mọi trẻ em sẽ lớn lên hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vào bản thân để không bị đánh bại trước những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Sự nuôi dưỡng tinh thần và trí tuệ mà các em có được từ ILA Summer sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em vươn đến tầm cao hơn”.

Đó cũng là lý do thúc đẩy ILA Việt Nam tổ chức các khóa hè quốc tế trong hơn 15 năm qua. Mỗi năm một chủ đề, khóa hè hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ kiến thức mà còn là những kỹ năng thích nghi với sự đổi thay nhanh chóng.

Khóa hè ILA 2024 nối tiếp thông điệp Summer Never Ends (mùa hè không thể quên) với tầm nhìn cao và xa hơn. Mùa hè không chỉ vỏn vẹn trong 6 tuần, mà những trải nghiệm và ký ức học sinh có được trong suốt thời gian học ở ILA sẽ đồng hành cùng các em đến hết cuộc đời.

Lớp mỹ thuật cho học sinh phát triển khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ cá nhân.

Lớp mỹ thuật cho học sinh phát triển khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ cá nhân.

Tham gia khóa hè, học sinh không chỉ xuất sắc tiếng Anh mà còn được trang bị 6 kỹ năng “vàng” thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, làm chủ công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

Từ mục tiêu này, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật (R&D) của ILA đã thiết kế nên một khóa hè cân bằng 2 yếu tố học và chơi. Điều này vừa giúp ba mẹ yên tâm con không bị hổng kiến thức, thụt lùi so với bạn bè, vừa cho con tận hưởng mùa hè với những vui chơi bổ ích.

Trại hè quốc tế chỉ từ 4tr999

Trong 6 tuần, yếu tố HỌC được thể hiện trong chương trình tiếng Anh tư duy thế kỷ 21. Học sinh từ 3-16 tuổi sẽ có thời giờ rèn luyện và nâng cao trình độ Anh ngữ phù hợp độ tuổi. Bên cạnh bồi dưỡng các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học sinh được phát triển các kỹ năng thuyết trình, phản biện, giao tiếp, làm việc nhóm.

Những giờ học 100% tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài trình độ quốc tế tại ILA không tạo áp lực cho con nhờ các phương pháp tiếp cận hiện đại như học qua chơi, học qua dự án. Con cảm nhận được niềm vui, sự thú vị của việc học hỏi, khám phá và chinh phục những nấc thang kỹ năng. Khi làm một việc xuất phát từ niềm vui thích, đam mê, đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Lớp học tại ILA Summer nói không với áp lực.

Lớp học tại ILA Summer nói không với áp lực.

CHƠI tại khóa hè quốc tế ILA là như thế nào? Đó là khám phá bản thân với những bộ môn năng khiếu và bồi đắp trải nghiệm thông qua những chuyến đi. Những hoạt động bổ ích này sẽ mang đến cho học sinh cơ hội thể hiện và hiểu hơn về bản thân để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chơi là chuyện quan trọng với học sinh. Nhưng việc sắp xếp thời gian và lựa chọn hình thức chơi lành mạnh còn quan trọng hơn cả. Từ những nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục, khóa hè ILA giải quyết cảm giác nhàm chán của học sinh ở những chương trình mang tính khuôn khổ, kỷ luật cao. Con được trao quyền lựa chọn điều mình yêu thích, tận hưởng niềm vui ngày hè với bạn bè.

Khóa hè ILA Summer 2024 đã chính thức tuyển sinh quy mô toàn quốc với gói thấp nhất chỉ 4tr999.

Khóa hè ILA Summer 2024 đã chính thức tuyển sinh quy mô toàn quốc với gói thấp nhất chỉ 4tr999.

Tình hình kinh tế khó khăn khiến nhiều phụ huynh e ngại trong việc chọn khóa hè cho con. Thấu hiểu điều đó, chương trình hè của ILA đưa ra rất nhiều lựa chọn linh hoạt cho phụ huynh, để con có một mùa hè đầy trải nghiệm lớn khôn. Theo đó, ba mẹ có thể chọn chương trình học với 100% giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam, linh hoạt lựa chọn các chương trình ngoại khóa hay gói ôn tập với giá thấp nhất chỉ 4tr999 đồng.

ILA Summer 2024 là giải pháp hiệu quả cho những lo lắng của phụ huynh trong mùa hè này. Không chỉ vậy, ILA dành tặng học bổng 30% cho những đăng ký sớm, cùng các phần quà độc đáo đến từ khóa hè Summer Never Ends.

Mời ba mẹ xem chi tiết chương trình hè ILA Summer 2024 - Summer Never Ends tại đây!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo