A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tiếp sức đến trường - tiếp nối yêu thương

Ngày 9/9, Hội khuyến học huyện Phú Lương tổ chức chương trình "Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường vì em hiếu học lần thứ X năm 2022".

 
Đại diện lãnh đạo huyện Phú Lương trao học bổng cho các em học sinh
Đại diện lãnh đạo huyện Phú Lương trao học bổng cho các em học sinh
 

Dự chương trình có bà Đỗ Thị Thìn, UV BTV TW Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên, NGƯT Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên.

Về phía huyện Phú Lương có bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương, ông Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Lương; đại diện các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cùng giáo viên và 116 học sinh vượt khó học giỏi.

Những năm qua, chương trình thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học là một trong những hoạt động thường niên góp phần tiếp sức, tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đến trường. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành các nhà hảo tâm quan tâm, chăm lo đến ngành giáo dục địa phương.

Tiếp sức đến trường - tiếp nối yêu thương ảnh 1

Bà Đỗ Thị Thìn UV BTV TW Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Tại chương trình 116 suất học bổng được trao cho học sinh 20 trường tiểu học và 16 trường THCS trên địa bàn; Đồng hành cùng Báo Giáo dục và Thời đại Văn phòng đại diện Khu vực Việt Bắc, Hệ thống giáo dục chất lượng cao Việt Bắc, em Trần Lê Tùng Lâm (Canada) đã trao tặng 1 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Triệu Hoàng Vũ, học sinh trường Tiểu học Yên Đổ, huyện Phú Lương

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương khẳng định: Chương trình Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường vì em hiếu học là một trong những cách làm sáng tạo của Hội khuyến học huyện trong 10 năm nay.

 

Năm học 2022-2023, nhiều học sinh và gia đình còn gặp khó khăn trong năm học mới, bởi vậy những suất học bổng ý nghĩa sẽ tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Mong rằng các em sẽ cố gắng, nỗ lực chăm ngoan học giỏi, hoàn thành sứ mệnh học sinh, cố gắng không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và các nhà hảo tâm đã quan tâm hỗ trợ.

Đồng thời, trân trọng đề nghị cấp uỷ địa phương luôn luôn quan tâm phối hợp với các nhà trường, hội khuyến học, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành để làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài.

Tiếp sức đến trường - tiếp nối yêu thương ảnh 2

Ông Ngô Sỹ Nha, Phó trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Việt Bắc Báo Giáo dục và Thời đại trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Đỗ Thị Thìn, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Hội khuyến học huyện Phú Lương trong thời gian qua luôn đảm bảo và duy trì các hoạt động. Mong rằng, chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học - lần thứ X sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp các em có một năm học mới nhiều thành tích nở rộ, để các em sinh luôn luôn vững tâm, vững tin vào năm học mới.

Em Ma Khánh Linh, học trường THCS Hợp Thành vinh dự nhận học bổng do Hội khuyến học vận động, tài trợ chia sẻ: Em cảm thấy vô cùng may mắn và xúc động khi nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp các ngành, các nhà hảo tâm ngay trước thềm năm học mới 2022 – 2023. Thay mặt cho 116 học sinh nhận học bổng, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành và xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, trở thành một công dân tốt của xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo