A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh bị bảo vệ đánh ở Cần Thơ: bồi thường 20 triệu đồng

Theo kết quả xác minh từ Sở Giáo dục - đào tạo Cần Thơ, nạn nhân trong vụ học sinh tố bảo vệ trường đánh bị rạn xương hàm. Bảo vệ và gia đình học sinh thỏa thuận và thống nhất chi phí bồi thường 20 triệu đồng.

Chiều 17-5, Sở Giáo dục và đào tạo Cần Thơ cho biết sau khi sở xác minh trường hợp học sinh ở huyện Phong Điền tố bảo vệ đánh gãy xương hàm thì thấy học sinh này bị rạn xương hàm.

Theo báo cáo của Trường THCS thị trấn Phong Điền, vào chiều 12-5, hai nhóm học sinh chơi thể thao ở trường sau khi tan học. Trong quá trình chơi đã xảy ra xô xát giữa em P. (học sinh lớp 9.4) của Trường THCS thị trấn Phong Điền với em T. - học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Phong Điền.

Lúc này ông Hữu Thuận (bảo vệ) vào trường để đánh bóng chuyền, nghe có tiếng cãi nhau giữa hai bên đến can ngăn và dẫn đến tình trạng xô xát.

Sáng 13-5, sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường chỉ đạo mời ông Hữu Thuận đến họp hội đồng trường. Ông Thuận đã nhận lỗi và cam kết lo toàn bộ thuốc men điều trị cho em P.. Nhà trường cũng tạm đình chỉ công tác đối với ông Thuận.

Chiều cùng ngày, ông Thuận có đến nhà em P. để nhận lỗi và hứa sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị. 

Theo biên bản của cuộc họp, gia đình em P. yêu cầu bồi thường trọn gói điều trị cho em là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình Thuận thuộc diện hộ khó khăn nên chỉ lo được 20 triệu đồng.

Sau khi thỏa thuận và thống nhất giữa các bên, gia đình P. chấp thuận chi phí bồi thường 20 triệu đồng, đồng thời không khiếu nại về sau.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo