A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Yoo Ah In hết cơ hội trở lại điện ảnh sau cáo buộc dùng chất cấm?

Sau scandal sử dụng chất cấm, các phương tiện truyền thông cho rằng rất có khả năng Yoo Ah In sẽ không bao giờ quay trở lại lĩnh vực điện ảnh.

 

Những ngày qua trên các diễn đàn cộng đồng, nhiều cư dân mạng đang thảo luận về tương lai của nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In sau ồn ào sử dụng chất cấm.

Yoo Ah In hết cơ hội trở lại điện ảnh sau cáo buộc dùng chất cấm? ảnh 1
Nam diễn viên Yoo Ah In bị cáo buộc đã tiêm propofol trái phép 73 lần trong 1 năm.

So với các scandal sử dụng ma túy trước đây liên quan đến các diễn viên khác, trường hợp của Yoo Ah In đặc biệt đáng chú ý do số lượng và hình thức sử dụng ma túy của nam diễn viên rất cao.

Đây được cho là scandal công khai đầu tiên liên quan đến việc một nam diễn viên sử dụng ba loại chất kích thích khác nhau mà cư dân mạng gọi là "triple crown".

 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Yoo Ah In đã sử dụng sử dụng tổng cộng 4.400 ml propofol trong vòng 1 năm, trung bình là 60ml cho mỗi lần sử dụng.

Thông thường, liều lượng Propofol trung bình cho mỗi lần sử dụng là khoảng 5~10ml, điều này làm cho liều lượng của nam diễn viên cao hơn mức bình thường.

Sau scandal này, các phương tiện truyền thông cho rằng rất có khả năng Yoo Ah In sẽ không bao giờ quay trở lại lĩnh vực điện ảnh.

 

Nhiều dự án phim truyền hình của nam diễn viên Yoo Ah In cũng đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Segye, 3 dự án sắp tới gồm The Match, Hi.5 và Goodbye Earth đã quay xong, chờ ngày lên sóng. Hellbound - bộ phim do Netflix sản xuất của đạo diễn Yeon Sang-ho Yeon đã được lên lịch, song đứng trước nguy cơ không thể phát hành vì bê bối của Yoo Ah In.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng và những người trong ngành còn suy đoán rằng ngay cả khi Yoo Ah In trở lại, "sẽ" khó có kênh nào trong ba kênh truyền hình lớn (ở Hàn Quốc) phát sóng nội dung của anh ấy.

Bên cạnh đó, trong trường hợp bị tuyên án vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In sẽ phải đối mặt với mức phạt tù tới 5 năm hoặc phạt tiền tới 50 triệu won (933 triệu đồng). Cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra, khám xét và tịch thu bằng chứng ở các bệnh viện nằm tại quận Gangnam và Yongsan, Seoul.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo