A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Woohyun của nhóm Infinite mắc bệnh ung thư hiếm gặp

Do căn bệnh hiểm nghèo, Woohyun có nguy cơ mất đi sự nghiệp. Thành viên Infinite không thể biểu diễn ở mức độ như trước khi phẫu thuật.

Infinite là một trong những nhóm nhạc nam dẫn đầu K-pop thế hệ 2 - Ảnh: Soompi

Infinite là một trong những nhóm nhạc nam dẫn đầu K-pop thế hệ 2 - Ảnh: Soompi

Trong một phỏng vấn với The Korea Times, Woohyun (Infinite) tiết lộ mình được chẩn đoán mắc khối u mô đệm đường tiêu hóa (GIST) và vừa trải qua phẫu thuật vào tháng 4.

Anh nói: "GIST là một dạng ung thư cực kỳ hiếm gặp, chỉ ảnh hưởng đến 10 trên 1 triệu người. Trong trường hợp của tôi, không thể chần chừ phẫu thuật. 

Vì vậy tôi đã nhanh chóng tổ chức các sự kiện và buổi diễn dành cho người hâm mộ vào tháng 1 và tháng 2 trước khi phẫu thuật".

Woohyun (Infinite) thừa nhận có thể không ca hát được như trước

Mức độ nghiêm trọng của căn bệnh đã vượt quá suy nghĩ của anh. Woohyun cũng chia sẻ rằng anh không biết quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật sẽ mệt mỏi như thế nào, nhưng đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ.

"Người hâm mộ biết tôi phải phẫu thuật nhưng họ không biết đó là ung thư. Tôi không thể nói vì tôi sợ họ sẽ lo lắng. Sau này tôi nhận ra rằng phạm vi căn bệnh còn lớn hơn tôi nghĩ".

Woohyun đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của anh - Ảnh: The Korea Times

Woohyun đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của anh - Ảnh: The Korea Times

Nam thần tượng nhớ lại: "Sau cuộc phẫu thuật vào cuối tháng 4, tôi phải kiêng uống nước gần ba tuần và có một vết sẹo dài 20cm trên bụng. Tôi thậm chí còn phải gắn cả túi máu.

Ngoài sự hỗ trợ của cha mẹ, những người lớn tuổi mà tôi gặp ở bệnh viện cũng đã động viên tôi rất nhiều. Các y tá cũng quan tâm, chăm sóc và truyền cảm hứng cho tôi hồi phục, phát hành sản phẩm âm nhạc mới và theo đuổi đam mê làm ca sĩ".

Do cuộc phẫu thuật, Woohyun thậm chí có nguy cơ mất đi sự nghiệp. Nam thần tượng không thể biểu diễn ở mức độ như trước.

"Tôi cảm thấy như mình được tái sinh sau cuộc phẫu thuật. Suy nghĩ của tôi đã sâu sắc hơn và tôi đã đạt được sự trưởng thành trong âm nhạc.

Album đầu tiên của tôi sau cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư đã gói gọn phần lớn cuộc hành trình này.

Đối với những người đang phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống, tôi hy vọng âm nhạc của mình có thể là nguồn động lực, truyền cảm hứng để họ vượt qua thử thách như tôi đã làm.

Bác sĩ nói với tôi rằng tôi có thể không lấy lại được khả năng ca hát như trước đây. Hành trình âm nhạc của tôi đã trở nên khó khăn hơn gấp bốn đến năm lần, vì hiện tại tôi đang gặp vấn đề về hô hấp khi biểu diễn.

Mặc dù có vẻ còn quá sớm để tiếp tục hoạt động âm nhạc, nhưng tôi vẫn nhanh chóng trở lại vì không thể trì hoãn thêm nữa. Tôi muốn cho người hâm mộ thấy trạng thái đã cải thiện của mình".

Woohyun cảm thấy hạnh phúc vì nhìn thấy fan của mình trưởng thành - Ảnh: Soompi

Woohyun cảm thấy hạnh phúc vì nhìn thấy fan của mình trưởng thành - Ảnh: Soompi

Dù đang phải chiến đấu với căn bệnh hiếm gặp, Woohyun vẫn bày tỏ niềm hạnh phúc: "Bây giờ người hâm mộ giống như 'gia đình' đối với tôi. Không phải tôi đã ra mắt với cái tên Infinite được 13 năm rồi sao?

Trong số những khán giả đến tham dự fanmeeting, có những fan từ sinh viên trở thành nhân viên văn phòng, và cũng có những fan đã làm mẹ. Khi nhìn thấy họ, tôi cảm thấy như chúng tôi đã cùng nhau trưởng thành. Đây không phải là lần đầu tiên tôi cảm thấy muốn khóc".

Infinite là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 6 thành viên, thành lập năm 2010 bởi công ty quản lý Woolim Entertainment.

Infinite mang nghĩa "vô tận", ám chỉ rằng nhóm sẽ không bao giờ đặt ra giới hạn cho đam mê, khả năng của mình và sẽ luôn luôn phấn đấu không ngừng.

Nhóm là một trong những nhóm nhạc nam dẫn đầu K-pop thế hệ 2, sở hữu lượng fan đông đảo khắp châu Á.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo