A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vụ cầu thủ Đào Tấn Lộc: CLB B.Bình Dương khiếu nại lên VFF

Thông báo trên fanpage vào trưa 16-11, CLB B.Bình Dương cho biết cầu thủ Đào Tấn Lộc tự ý bỏ tập dẫn đến bị chuyển xuống đội trẻ và trừ 80% lương. Đồng thời, CLB cũng cho biết đã gởi công văn khiếu nại lên VFF về phán quyết hôm 2-11.

Vụ cầu thủ Đào Tấn Lộc: CLB B.Bình Dương khiếu nại lên VFF - Ảnh 1.

Đào Tấn Lộc trong màu áo CLB B.Bình Dương - Ảnh: FBNV

CLB B.Bình Dương cho biết: "Cầu thủ Đào Tấn Lộc là cầu thủ được CLB đào tạo từ lứa U13. Trong quá trình tập luyện CLB luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng thi đấu cho CLB thì Lộc muốn đơn phương chấm dứt. 

CLB không đồng ý thì cầu thủ Đào Tấn Lộc tự ý nghỉ việc rời khỏi CLB từ ngày 7-2-2022 đến ngày 15-3-2022 mà không thông báo đến Công ty cổ phần Bóng đá B.Bình Dương, cũng như không được sự đồng ý của Ban huấn luyện CLB B.Bình Dương". 

Fanpage CLB B.Bình Dương cho biết công ty đã rất nhiều lần liên hệ với cầu thủ Đào Tấn Lộc nhưng không nhận được phản hồi. Sau đó, công ty phải gởi giấy mời thì cầu thủ này mới lên đội bóng. Anh trình bày do không được đi tập huấn ở Vũng Tàu nên đã tự ý rời khỏi CLB nhưng không xin phép cũng như không được sự đồng ý của ban huấn luyện.

"Cầu thủ Đào Tấn Lộc sau đó đã thừa nhận và nhận lỗi hành vi tự ý rời khỏi CLB tại biên bản làm việc ngày 15-3-2022 và biên bản làm việc ngày 2-4-2022. Căn cứ vào thỏa thuận đã ký (trường hợp vắng mặt 5 buổi không tập luyện), Lộc được chuyển xuống đội hình 2 và giảm lương", fanpage CLB viết.

Vụ cầu thủ Đào Tấn Lộc: CLB B.Bình Dương khiếu nại lên VFF - Ảnh 2.

Đào Tấn Lộc tập luyện - Ảnh: FBNV

Khó hiểu ở chỗ, Đào Tấn Lộc sau đó đã gửi đơn khiếu nại đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng mình vắng mặt tại CLB do tham gia nghĩa vụ quân sự. Anh cũng cho biết mình đã giải thích với lãnh đạo CLB, đưa kèm lệnh gọi công dân nhập ngũ và xác nhận của Ban chỉ huy quân sự nhưng không được chấp nhận.

Nói về điều này, fanpage CLB viết: "Khi vắng mặt tại CLB, Lộc không thông báo hoặc cung cấp gì cho CLB. Trong khi Đào Tấn Lộc chỉ có giấy gọi đi khám sức khỏe chứ chưa đi thực hiện nghĩa vụ".

Sau khi nghiên cứu tài liệu mà Đào Tấn Lộc gởi lên, VFF hôm 2-11 đã ra quyết định cho cầu thủ "thắng kiện". Cụ thể, VFF yêu cầu CLB B.Bình Dương hủy bỏ thực hiện kỷ luật đối với Đào Tấn Lộc, trả đủ tiền lương từ tháng 4 cho cầu thủ theo hợp đồng lao động số 5 cộng với khoản tiền lãi của số tiền lương trả thiếu.

Tuy nhiên, CLB B.Bình Dương không đồng tình: "Quyết định này không đúng, làm sai lệch vụ việc, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Công ty cổ phần Bóng đá B.Bình Dương. Do đó, ngay sau khi nhận được quyết định của VFF, công ty đã khiếu nại đến Ban giải quyết khiếu nại của VFF. Hiện vụ việc đang được xem xét, xử lý và chưa có kết quả".


Tác giả: NGUYÊN KHÔI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo