A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Siêu tàu du lịch tốp 10 thế giới đến Bà Rịa-Vũng Tàu

Siêu tàu khách quốc tế Spectrum of the Seas đưa hơn 3.800 du khách đã cập cảng Tân Cảng-Cái Mép thuộc thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu).

 
Trước khi cập cảng, lực lượng biên phòng đã lên tàu từ phao số 0 để làm thủ tục và đóng dấu thẻ đi bờ cho du khách.
Trước khi cập cảng, lực lượng biên phòng đã lên tàu từ phao số 0 để làm thủ tục và đóng dấu thẻ đi bờ cho du khách.
 

Sáng ngày 26/2, siêu tàu khách quốc tế Spectrum of the Seas trên hành trình du ngoạn Đông Nam Á đã cập cảng Tân Cảng-Cái Mép, đưa hơn 3.800 du khách của nhiều nước đến Việt Nam du lịch.

Đây là tàu du lịch quốc tế thứ 7 và chuyến tàu chở nhiều du khách nhất đến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tính từ đầu năm 2023 đến nay.

Chiếm số đông trong tổng số hơn 3.800 hành khách là du khách đến từ Mỹ, Anh, Úc, Singapore. Ngoài hành khách, tàu Spectrum of the Seas còn mang theo 1.577 thuyền viên và nhân viên phục vụ đoàn.

Siêu tàu trên được mệnh danh nằm trong top 10 siêu phẩm nghỉ dưỡng xa hoa trên biển của thế giới, đồng thời cũng là tàu du lịch lớn nhất cập cảng tại Bà Rịa-Vũng Tàu tính từ tháng 10/2022, khi chuyến tàu du lịch biển đầu tiên đưa khách đến Bà Rịa-Vũng Tàu khởi động trở lại du lịch tàu biển hậu dịch Covid-19.

 

Trước khi cập cảng, Đội Thủ tục, Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa-Vũng Tàu đã lên tàu từ phao số 0 để làm thủ tục nhập cảnh và đóng dấu thẻ đi bờ cho du khách.

Ngay sau khi tàu cập cảng, du khách đã xuống bờ tham gia các tour tham quan như: TPHCM, Mỹ Tho (Tiền Giang) và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Siêu tàu du lịch tốp 10 thế giới đến Bà Rịa-Vũng Tàu ảnh 1

Siêu tàu khách quốc tế Spectrum of the Seas.

 

Tour Bà Rịa-Vũng Tàu có hơn 230 du khách theo 2 lộ trình TP Vũng Tàu và TP Bà Rịa. Du khách được tham quan các điểm đến ngoại thành, khám phá làng nghề, văn hoá và tín ngưỡng đa dạng của vùng đất Bà Rịa-Vũng Tàu như thánh thất Cao Đài, chùa Hộ Pháp (thị xã Phú Mỹ); chợ Hoà Long, nghề nấu rượu, làm bánh tráng (TP Bà Rịa); nhà cổ Long Điền; Bãi Trước, Núi Tao Phùng, Niết Bàn Tịnh Xá (TP Vũng Tàu).

Tàu Spectrum of the Seas sẽ lưu lại cảng Tân Cảng - Cái Mép trong 2 ngày 26 và 27/2. Sau đó sẽ di chuyển đến Thái Lan.

Spectrum of the Seas thuộc dòng tàu Quantum-Ultra do hãng Meyer Werft, Đức sản xuất với tổng chi phí 940 triệu USD và được đưa vào khai thác hồi đầu năm 2019.

Tàu dài 347m, cao gần 63m gồm 18 tầng, trọng tải gần 169.400 tấn và được đánh giá là tàu biển hiện đại bậc nhất thế giới với những tiện ích mang tính đột phá cùng các dịch vụ xa hoa.

Đây là lần thứ 2 sau năm 2019, tàu Spectrum of the Seas nằm trong tốp 10 tàu du lịch lớn nhất Thế giới thực hiện hải trình Đông Nam Á và dừng chân tại Bà Rịa-Vũng Tàu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo