A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phía Trấn Thành mong mọi chuyện liên quan đến sao kê nên dừng lại

Những lùm xùm "sao kê tiền từ thiện" vừa qua của các nghệ sĩ và mới đây của Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, Trấn Thành đã tung ra những hình ảnh sao kê tiền từ thiện cùng đoạn clip kéo dài hơn 10 phút nhằm giải đáp hàng loạt thắc mắc liên quan đến việc sao kê đồng thời làm rõ 5 vấn đề: Lý do xoá bài và che tên các tài khoản, tổng số dư đầu tiên và số dư cuối cùng, tại sao bản sao kê không có cột số dư, có sở hữu 210 tỷ như lời đồn hay không và hành động mua nước hoa đáng nghi.

Động thái này của Trấn Thành như ngầm đáp trả lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh "ăn chặn" tiền từ thiện đã gây xôn xao suốt thời gian qua.

Nam MC Trấn Thành.

Tuy nhiên, những chia sẻ này của Trấn Thành ngay lập tức tạo nên những tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn xã hội, có người thì đồng tình, có người lại chỉ ra những điểm còn nghi vấn, thiếu minh bạch trong sao kê của nam MC.

Nhằm khép lại vấn đề cũng như chấm dứt những tranh cãi đã xảy ra, mới đây quản lý của nam MC cũng đã có động thái sau lùm xùm này.

Cụ thể, người này viết: "Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khỏe, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha”. Đi kèm là bài chia sẻ trên fanpage chính thức của ngân hàng liên quan đến chuyện sao kê của Trấn Thành.

Động thái trên của phía Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình khi cho rằng, mọi chuyện được đẩy đi quá xa bởi nam MC sẽ không thể làm giả những bằng chứng trên và đã có xác nhận dấu đỏ từ phía ngân hàng.

Phía Trấn Thành mong mọi chuyện liên quan đến 'sao kê' sẽ dừng lại ở đây.

Đặc biệt, trước những nghi vấn thiếu minh bạch trong sao kê của Trấn Thành, phía ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện và in sao kê cũng đã có những động thái trên fanpage chính thức về vấn đề sao kê khiến nhiều người chú ý.

“Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng", phía ngân hàng lên tiếng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo