A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan bất ngờ với sự cuồng nhiệt và thân thiện của CĐV Việt Nam

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam nói: "Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam".

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan bất ngờ với sự cuồng nhiệt và thân thiện của CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, nán lại sân, đáp ứng mọi yêu cầu phỏng vấn từ truyền thông Thái Lan, Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Ở trận U23 Thái Lan - U23 Malaysia (1-2), bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, sân Thiên Trường được khán giả Nam Định lấp kín. Không những thế, tuy bóng đá Thái Lan là kình địch của Việt Nam, nhưng số đông khán giả đã thể hiện sự yêu mến với các thành viên U23 Thái Lan.

Chia sẻ sau trận đấu, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam nói: "Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Tôi thích bầu không khí của sân Thiên Trường. Điều sau cùng của các trận đấu là gắn kết mối quan hệ giữa các quốc gia. Tôi nghĩ bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".

Khi được hỏi về trận thua trước U23 Malaysia, nữ tỉ phú có biệt danh "Madam Pang" cho biết bản thân bà cũng rất thất vọng nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại quyết tâm, để hướng tới những trận đấu sau.

"Chúc mừng Malaysia đã chiến thắng. Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn đối với U23 Thái Lan ở cả ba trận đấu tiếp theo gặp Singapore, Lào và Campuchia. Tuy nhiên chúng tôi có thời gian để tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế tốt nhất, phải chiến đấu", nữ tỉ phú nói.

Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam từ chối nói về U23 Việt Nam và nhắc lại quan điểm "bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo