A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NSƯT Chí Trung, Vân Dung nói gì khi không tham gia Táo Quân 2024?

Ngay sau thông tin về dàn diễn viên mới tham gia Táo Quân 2024 được tiết lộ, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối.

Mới đây, chương trình Táo quân 2024 gây bất ngờ cho khán giả khi có sự thay mới dàn Táo đã vốn quen thuộc với nhiều người. Các gương mặt gạo cội như: Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung sẽ không tham gia chương trình năm nay.

Chỉ có duy nhất NSND Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng và Thảo Vân giữ vai trò MC.

Đặc biệt, đảm nhận vị trí các Táo năm nay là những gương mặt nghệ sỹ "mới" như NSƯT Tú Oanh: Táo Văn Thể, NSƯT: Táo Giao thông, NSƯT Quốc Quân: Táo Kinh tế, Duy Nam: Nam Tào, Hà Trung: Quản lý chung cư, Quân Anh: Táo Xã hội, NSƯT Tiến Minh: Thiên Lôi, Việt Bắc: Trợ lý thiên lôi và các nghệ sĩ khác.

Khác với kịch bản các năm trước khi Ngọc Hoàng thường nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo thì năm nay Ngọc Hoàng không còn tổ chức phiên chầu như nếp cũ, đồng thời cũng không yêu cầu các Táo phải báo cáo.

Thay vào đó, một chuyến vi hành xuống dưới, trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện với người dân đã giúp Ngọc Hoàng có một góc nhìn chân thật hơn, hiểu thấu hơn về nhiều vấn đề ở hạ giới.

NSND Công Lý cùng dàn diễn viên nổi tiếng không tham gia Táo quân 2024.

NSND Công Lý cùng dàn diễn viên nổi tiếng không tham gia Táo quân 2024.

Sau thông tin nhiều nghệ sĩ nổi tiếng không tham gia Táo quân 2024, trên trang cá nhân NSƯT Chí Trung đã chia sẻ lại hình ảnh khi đóng vai Táo Giao thông ở Táo Quân 2023 cùng dòng trạng thái: "Năm nay Táo già nhường sân cho Táo trẻ. Mọi người đón xem đêm 30 Tết Nguyên đán nhé".

Nghệ sĩ Vân Dung cũng dí dỏm chia sẻ: "Tỉnh dậy sau giấc mộng dài, trong mơ em vẫn diễn hài Táo Quân". Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ lại video cô cùng Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý tập hát ở Táo Quân những năm trước đó.

Vân Dung bày tỏ: "Ngày xưa em hát hay không. Bao nhiêu khán giả ngóng trông, đợi chờ". Dưới video này, Chí Trung bình luận: "Nhớ quá em ơi, chỉ còn là những hoài niệm".

Ngay sau thông tin về dàn diễn viên mới tham gia Táo Quân 2024 được tiết lộ, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi dàn nghệ sĩ quen thuộc đã không còn đồng hành với chương trình.

Một số người đã để lại bình luận cho rằng: "Vẫn thích các Táo cũ hơn, dù sao họ cũng là những gương mặt tạo nên thương hiệu chương trình", "Dù biết tre già măng mọc nhưng sao buồn quá", "Nếu đổi hết diễn viên thì như phim ấy, đổi tên bộ phim luôn"; Táo quân cũng gắn bó với người hâm mộ quá lâu rồi, như Nam Tào - Bắc Đẩu hẳn phải là Xuân Bắc - Công Lý; Táo Giao thông là nghệ sĩ Chí Trung, Y tế là Vân Dung,... Có lẽ phải 2-3 năm nữa mọi người mới quen được với sự thay đổi này";...

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tích cực ủng hộ sự "thay máu" dàn nhân sự Thiên đình như: "Để xem đã rồi hãy ý kiến, xem là đổi mới có xứng đáng, chứ chưa gì mọi người đã nản là sao!?"; "Đổi mới bao giờ chẳng gây sốc, nhưng là cần thiết mà. Cũng cần phải tre già măng mọc chứ, nhưng cũng cần cho măng cứng cáp chút rồi hãy thay"…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo