A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mẹ chồng - nàng dâu trong Thương ngày nắng về: Không chịu được nữa rồi!

Phần 2 của phim 'Thương ngày nắng về' đang khiến khán giả 'sôi sùng sục' bởi mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu và cộng thêm... chị chồng.

Mẹ chồng - nàng dâu trong Thương ngày nắng về: Không chịu được nữa rồi! - Ảnh 1.

Mẹ chồng và chị chồng - hai nhân vật đang khiến khán giả giận dữ trong Thương ngày nắng về - Ảnh: ĐPCC

Câu chuyện về mẹ chồng - nàng dâu trong Thương ngày nắng về ngay từ phần 1 đã có những mâu thuẫn căng thẳng mà Tuổi Trẻ Online từng phản ánh trong bài viết Mẹ chồng Việt cay nghiệt hơn mẹ chồng Hàn?

Đến phần 2, mâu thuẫn ấy không hạ nhiệt mà tiếp tục được đẩy lên cao trào khi đưa thêm nhân vật chị chồng vào. 

Chuyện phim bắt đầu khi Thương - chị chồng Khánh, có nhân tình và cô này đưa 2 tỉ đồng cho nhân tình làm ăn. Sự việc vỡ lở, Khoa - chồng Thương - cấm không cho thăm con và tuyên bố không chia tài sản, còn Thương bị giang hồ truy đòi 2 tỉ đồng cô ta vay khiến Thương phải tự tử… Điều đáng nói ở đây bà mẹ chồng đã đổ lỗi hết cho Khánh và bắt gia đình cô phải chịu trách nhiệm một phần cho khoản nợ ấy.

Trailer phim Thương ngày nắng về

Lời thoại của bà Hiền với Khánh trong bệnh viện đã gây nên cơn phẫn nộ với khán giả. Nhiều ý kiến khán giả viết trên YouTube, Facebook nhận xét về phim: "Ngoài đời liệu có bà mẹ chồng nào như bà Hiền với chị chồng nào như bà Thương không ạ? Xem phim xong hết muốn lấy chồng", "Xem phim bà mẹ chồng này có một không hai luôn. Sống kiểu này ức mà chết", "Cãi nhau hại não. Không muốn xem"… 

Thậm chí có người còn đùa bảo: "Xin đạo diễn cho em vào phim hai phút, em xử lý, xem không chịu được nữa rồi".

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng "Phim phần nào diễn đúng vấn đề xã hội. Ngoài đời còn nhiều bà mẹ chồng ác hơn như vậy".

Mặc dù có những luồng ý kiến đồng tình lẫn phản đối, nhưng điều nhiều khán giả cảm thấy bức xúc nhất đó là câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu truyền tải nhiều bi kịch, thiếu nhân văn khiến phim xem… "ngày càng xàm".

Mẹ chồng - nàng dâu trong Thương ngày nắng về: Không chịu được nữa rồi! - Ảnh 3.

Cô con dâu Khánh (phải) đang chịu nhiều nỗi khổ từ gia đình chồng - Ảnh: ĐPCC

Nhiều ý kiến của khán giả về những tình tiết được khai thác triệt để trên phim truyền hình cũng thật đáng ngẫm ngợi, như: "Cũng nên tiết chế cái sự xấu xa chứ không người xem mất hết niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống và thấy bi quan ảm đạm quá. Sao biên kịch và đạo diễn có thể nghĩ ra những điều vô lý, xấu xa đến thế nhỉ"!

Bởi đúng là với đại đa số khán giả, họ cho biết họ "xem phim để xả stress, các đạo diễn nên cho ra những bộ phim nhẹ nhàng, hài hước để khán giả có thể giải trí, chớ không cần quá nặng nề bởi ai cũng phải trải qua áp lực cuộc sống hằng ngày. Xem phim tức đến nỗi không muốn xem luôn".

Mẹ chồng tốt, hay nói rộng hơn là những người phụ nữ luôn yêu thương "con gái nhà người ta", vẫn hiện diện trong cuộc sống rất nhiều, nhưng vì sao phim truyền hình lại muốn gây dậy sóng với những mâu thuẫn thử thách cảm xúc người xem như vậy!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo