A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoàng Hà chia sẻ nỗi buồn với người nghe qua qua “Đứng sau một người”

“Đứng sau một người” là một sáng tác của Phong Lê, được thể hiện đầy cảm xúc qua giọng ca của Hoàng Hà.

Sinh năm 2000, Hoàng Thái Hà sở hữu màu giọng trầm ấm, đầy bay bổng phù hợp với những bản tình ca. “Đứng sau một người” cho thấy được hết khả năng xử lý ca khúc lẫn chất giọng đẹp của Hoàng Hà. Trong lúc tìm kiếm producer làm nhạc cho sáng tác riêng của mình, Hoàng Hà biết đến Phong Lê nên cả hai đã hợp tác làm nên bản nhạc buồn này.

Giọng ca 2000 chia sẻ: “Khi hát bài này, ban đầu mình cố gắng diễn tả làm sao cho phù hợp nhất với ca từ của bài. Mình nghĩ đa số mọi người cũng đã một lần trải qua cảm giác này, cảm giác tình đơn phương, ngay cả chính em cũng vậy. Bài hát này theo cảm nhận của mình thì đang kể về tình cảm đơn phương của một chàng trai đối với một cô gái mà anh ta không thể có được, nên phải chấp nhận đứng sau để nhìn người mình yêu hạnh phúc”.

Như lời ca khúc này có đoạn: “Lỡ thương ánh mắt lần đầu làm sao để cho con tim thôi muộn sầu, làm sao để cho anh thôi nhớ. Thôi những thổn thức khi nghĩ về... Phía sau những nụ cười ấy, biết bao niềm đau chôn sâu em chẳng thấy là do anh yêu đơn phương nên không dám mơ mộng nhiều” chất chứa những giãi bày sâu lắng.

Với “Đừng sau một người”, Hoàng Hà thích nhất là đoạn: “Phía sau những nụ cười ấy, biết bao niềm đau chôn sâu em chẳng thấy, là do anh yêu đơn phương nên không dám mơ mộng nhiều” vì ca từ trong đó gợi cho nam ca sĩ nhiều cảm xúc nhất. Với bài này, Hoàng Hà phải thu 2 lần, bởi vì lần đầu giọng khá tệ vì bị cảm, lúc đó phải thu gần 1 tiếng rưỡi. Sau đó, anh quyết định thu lại lần 2 thì chỉ cần thu đúng 10 phút thôi vì lúc đó giọng tốt rồi.

Mang đến một bài hát với ca từ đơn giản nhưng gợi nên những cảm xúc lặng đọng cho người nghe, Hoàng Hà và Phong Lê xem đây là cách chia sẻ những tâm tư của những ai đang buồn vì tình yêu. Sau ca khúc này, Hoàng Hà sẽ tiếp tục sáng tác, cho ra những sản phẩm âm nhạc mới và mong rằng khán giả sẽ ủng hộ.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo