A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

Diễn biến các tập gần đây của bộ phim Đấu trí khá căng thẳng. Ông trùm Đặng Văn Nhất - người đứng đầu tập đoàn Thiên Thiên Nhất chưa kịp trốn ra nước ngoài thì đã bị công an triệu tập điều tra.

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’? - Ảnh 1.

Đại tá Giang đích thân ra tận sân bay bắt ông Nhất

Nhưng liệu ông ta có thực sự là trùm cuối hay vẫn còn có kẻ quyền lực hơn đúng đằng sau?

Tập đoàn Thiên Thiên nhất là một trong năm doanh nghiệp về dược phẩm và thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn có tiềm lực tài chính rất lớn. Đặng Văn Nhất (diễn viên Nguyễn Hải) - lãnh đạo tập đoàn là người là có mối quan hệ sâu rộng từ cơ quan chủ quản đến các cơ sở kinh tế, bệnh viện, các CDC địa phương…

Trong các tập trước, đại tá Trần Giang (Trung Anh) cùng các cộng sự đã khoanh vùng được thế lực đứng sau đại án kit test có liên quan trực tiếp tới Đặng Văn Nhất. Đây cũng là kẻ giật giây ‘chuỗi lợi ích’ trục lợi trong ngành y tế và được gọi là ‘vua thuốc’ hay ‘ông trùm’. 

Sức mạnh của Thiên Thiên Nhất được thể hiện ở tập 45 trong tình tiết đáng chú ý là trong lúc các lãnh đạo của Cục cảnh sát kinh tế đang họp bàn để triển khai kế hoạch phải điều tra tìm ra chứng cứ những kẻ đứng sau và không có vùng cấm thì đại tá Trần Giang nhận được cuộc gọi của ‘sếp lớn’ cảnh cáo không được đụng vào tập đoàn Thiên Thiên Nhất bởi: ‘Nếu gây hậu quả nghiêm trọng đừng nói trưởng phòng điều tra mà cục trưởng của các anh cũng không gánh nổi đâu’.

Dù vậy, những tình tiết mới nhất của tập 46, đích thân đại tá Trần Giang đã đến sân bay để đưa giấy triệu tập cho Đặng Văn Nhất. Đứng trước nguy cơ bị áp giải tại sân bay, ông ta vẫn giữ thái độ bình thản. Lấy lí do mình đang chuẩn bị ra nước ngoài chủ trì hội thảo kinh tế quan trọng, ông hẹn sẽ chủ động tới gặp cơ quan công an ngay khi trở về.

Đại tá Giang cương quyết không khoan nhượng và trì hoãn. Lúc này, ông Nhất từ ‘mềm’ thành ‘cứng’, giở giọng hăm dọa:’ ‘Anh nên nhớ là tôi là người chủ trì, tôi không có mặt có nghĩa là phải hủy bỏ cuộc hội thảo này, sẽ gây tổn hại kinh tế rất lớn cho chúng tôi. Liệu các anh có chịu trách nhiệm được không?’.

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’? - Ảnh 2.

Đối đầu Thiên Thiên Nhất, Đại tá Giang bị dọa mất chức

Trước đó, cả Khải, Tuấn và vụ trưởng Bằng dù đích thân đại tá Trần Giang và vài điều tra viên thẩm vấn nhưng vẫn không khai ra những ‘quan trên’ đứng sau. Hiện tại, tuy chủ tịch Thiên Thiên Nhất đã ‘ngã ngựa’ nhưng có vẻ như hắn vẫn còn có sự tự tin vào thế lực đứng sau mình. Ngay từ lúc bị bắt ở sân bay, hắn đã chực lấy điện thoại định gọi điện cho ‘sếp’ cầu cứu nhưng bị đại tá Giang ngăn lại.

Việc các ‘gian thương’ như Hải Trúc, Đặng Văn Nhất bị ‘lòi đuôi cáo’ cùng liên tiếp các quan chức ở Đông Bình bị công an triệu tập khiến những kẻ ngoài vòng pháp luật đứng ngồi không yên. Lúc này, ông Trần Hoàng (Trần Nhượng) - Giám đốc Công ty Alpha bắt đầu lo sợ. Ông Hoàng và Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) có cuộc tranh cãi quyết liệt về quyền lợi, trách nhiệm cũng như những bí mật trong làm ăn.

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’? - Ảnh 3.

Đụng chạm đến lợi ích trong kinh doanh, ông Hoàng và ông Đức tranh cãi kịch liệt

Ông Đức dọa cả chú vợ: ‘Chú đã ký hợp đồng với quỹ, giờ chú định làm thiên thần à… Cháu không quên, chú đang nóng giận, chú có thể nói với cháu. Nhưng bất kỳ ai biết chuyện này, chú không thể tồn tại được đâu’.

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’? - Ảnh 4.

Vũ và Phong vui mừng khi tưởng rằng mọi việc đã đi tới hồi kết

Trước thông tin lãnh đạo Thiên Thiên Nhất bị triệu tập, đại úy Vũ (Thanh Sơn) và đại úy Phong (Xuân Phúc) thở phào nhẹ nhõm vì cho rằng đại án đã chính thức khép lại. Phong rủ Vũ về nhà mình cùng ăn mừng sau quãng thời gian phá án không ngừng nghỉ, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ án buôn lậu của TN Mobile. Vũ nói Phong cứ theo sát đường hàng, sớm muộn gì cũng sẽ có sơ hở để điều tra.

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’? - Ảnh 5.

 

Liệu rằng Vũ và Phong ăn mừng có quá sớm? Cuộc gọi bí ẩn của sếp lớn với hàm ý dừng công việc điều tra rốt cục là ám chỉ đến vị ‘quan trên’ nào? Những diễn biến mới của ‘Đấu trí’ tiếp tục phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

V.T.K

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo