A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Con gái ca sĩ Phi Nhung từng mắc Covid-19 tại Mỹ

Được biết, Wendy Phạm - con gái của nữ ca sĩ Phi Nhung cũng từng mắc Covid-19 tại Mỹ cách đây nhiều tháng.

Trước đó, vào trưa ngày 27/8, quản lý của Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ đã dương tính với SARS-CoV-2. Được biết, Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng.

Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm 26/8.

Được biết, sau hơn 10 ngày điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sức khoẻ của Phi Nhung đã có cải thiện. Cô vẫn đang điều trị trong phòng ICU, sức khỏe có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trước. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu.

Nữ ca sĩ Phi Nhung.

Sau thông tin này, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là phía gia đình đã gửi những lời động viên tinh thần đến với Phi Nhung. Tất cả đều mong nữ ca sĩ mạnh mẽ để vượt qua dịch bệnh nguy hiểm.

Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của Phi Nhung (hiện đang ở Mỹ) sau khi hay tin mẹ mắc Covid-19 đã cùng người thân chạy xe 6 tiếng đến đền thờ Đức Mẹ Maria tại San Jose, bang California để cầu nguyện.

Mới đây, trên trang cá nhân Wendy còn viết những dòng tâm sự về kỷ niệm cùng mẹ ruột. Phi Nhung và con gái đã đi chơi vào năm 2019, được cô con gái đăng lại và mong phụ huynh sớm bình phục.

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Tuy nhiên điều ít ai biết đó là vào cuối tháng 5/2021 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã từng chia sẻ tâm trạng lo lắng khi con gái Wendy Phạm đã bị mắc Covid-19 tại Mỹ. Nhưng may mắn do được tiêm vắc xin kịp thời cùng với kiến thức y khoa sẵn có, Wendy Phạm đã vượt qua được Covid-19.  

"Cách đây 6 tháng, Wendy - con gái Phi Nhung làm y tá tại bệnh viện ở Mỹ cũng mắc Covid-19 mà giấu mẹ, không dám cho mẹ biết. Sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ, vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ", giọng ca “Bông điên điển” chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: "Khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm. Bây giờ, tôi sẽ sắp xếp công việc rồi quay về lại Mỹ".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo