A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CLB Topenland Bình Định không lo giải thể ở mùa 2023

Chiều 29-12, nhà tài trợ chính Topenland khẳng định sẽ tiếp tục tài trợ cho CLB Bình Định ở mùa giải 2023 sau khi có thông tin muốn UBND tỉnh chia sẻ kinh phí nuôi đội bóng hoặc nếu không sẽ giải thể sau mùa giải 2023 trong tình huống xấu nhất.

CLB Topenland Bình Định không lo giải thể ở mùa 2023 - Ảnh 1.

Cầu thủ Topenland Bình Định mừng tấm HCĐ V-League 2022 - Ảnh: N.K.

Trong thông báo của mình, nhà tài trợ chính Topenland cho biết kể từ năm 2020, Topenland và các nhà tài trợ khác đã ký hợp đồng cam kết tài trợ cho CLB Bình Định với ngân sách 300 tỉ đồng trong 3 mùa giải (V-League 2021 đến 2023). Đến nay, công tác chi trả lương, thưởng vẫn đang được đội bóng đất võ thực hiện; tinh thần đội bóng tích cực, an tâm thi đấu.

Topenland và các nhà tài trợ xác định việc tài trợ cho CLB Bình Định nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung là hoạt động vì cộng đồng, thể hiện sự đồng hành gắn bó của doanh nghiệp đối với địa phương, đồng thời góp phần cùng với thể thao nước nhà vươn tầm quốc tế.

Do đó, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung, dù đối mặt với nhiều thách thức, nhà tài trợ chính Topenland vẫn nỗ lực duy trì nguồn kinh phí cho đội bóng, đảm bảo thu nhập cho các cầu thủ và ban huấn luyện, giúp đội bóng an tâm cống hiến xuyên suốt mùa giải V-League 2023.

"Với tư cách là nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Topenland Bình Định, Topenland và các nhà tài trợ khác khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ theo đúng cam kết. Chúng tôi tin rằng CLB bóng đá Topenland Bình Định sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đạt thành tích cao, đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ", thông cáo báo chí viết.

CLB Topenland Bình Định không lo giải thể ở mùa 2023 - Ảnh 2.

CLB Topenland Bình Định nhận hạng 3 V-League 2022 - Ảnh: N.K.

Nhà tài trợ Topenland cho biết để tạo ra một đội bóng có tính bền vững, công ty đang làm việc với UBND tỉnh Bình Định cùng các bên liên quan nhằm tìm hướng phát triển lâu dài cho đội bóng.

Trước đó, trên mạng lan truyền công văn của Công ty cổ phần Bình Định Sport - đơn vị chủ quản của CLB Topenland Bình Định - gởi cho UBND tỉnh xin hỗ trợ 3 vấn đề.

1- Đề xuất xem xét trích ngân sách địa phương hoặc kêu gọi các đơn vị khác tài trợ một phần kinh phí khen thưởng cho các thành tích mà CLB đã đạt được với số tiền là 15 tỉ đồng.

2- Để có nguồn kinh phí hoạt động và thi đấu cho CLB sắp tới, kính đề nghị lãnh đạo giúp đỡ tìm kiếm, kêu gọi các nơi chung tay ủng hộ tối thiểu 50% kinh phí hoạt động cho CLB.

3- Trước tình hình khó khăn của hai nhà tài trợ chính như hiện nay, Công ty cổ phần Bình Định Sport sẽ cố gắng nỗ lực cân đối các khoản chi trong phạm vi kinh phí hiện có để duy trì hoạt động. Trong trường hợp nếu chưa thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các cơ quan tỉnh; không loại trừ kết quả xấu nhất, Công ty cổ phần Bình Định Sport khó có thể tiếp tục quản lý, điều hành đội bóng sau mùa giải 2023.

NGUYÊN KHÔI


Tác giả: NGUYÊN KHÔI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo