A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cầu thủ Bình Định, HAGL gây tranh cãi trên mạng sau quả phạt đền 'khó hiểu'

Mặc dù trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Bình Định đã khép lại, nhưng dư âm về quả phạt đền gây tranh cãi vẫn tạo ra nhiều sóng gió.

Cầu thủ Bình Định, HAGL gây tranh cãi trên mạng sau quả phạt đền khó hiểu - Ảnh 1.

Pha bóng Minh Vương té ngã trong vòng cấm Bình Định và Hoàng Anh Gia Lai được hưởng phạt đền - Ảnh chụp màn hình

Pha bóng diễn ra ở những phút bù giờ, khi Minh Vương có mặt trong vòng cấm của CLB Bình Định và té ngã sau va chạm với Tiến Duy. Lập tức, trọng tài Trần Ngọc Nhớ cho Hoàng Anh Gia Lai được hưởng phạt đền dù nhiều cầu thủ Bình Định và ban huấn luyện phản ứng gay gắt.

Đó chính là bước ngoặt của trận đấu, bởi pha dứt điểm thành bàn của Văn Thanh trên chấm 11 mét đã giúp đội bóng "phố núi" giữ lại 1 điểm với trận hòa chung cuộc 1-1.

Tuy nhiên, đó cũng là pha bóng để lại nhiều tranh cãi, đặc biệt là các cầu thủ và ban huấn luyện của Bình Định khi họ cho rằng chưa có tác động từ phía Tiến Duy đến Minh Vương.

Sau trận, trả lời phỏng vấn, Văn Thuận bên phía Bình Định đã nói: "Sau trận, Minh Vương có nói là chưa ai chạm vào cậu ấy. Tôi có hỏi thì Vương đã lắc đầu rồi nói không có penalty".

Trong khi đó trên Facebook, Mạc Hồng Quân bức xúc và viết rằng: "Lần đầu trong đời thấy cầu thủ ngã ra nói với trọng tài là không pen mà trọng tài vẫn nhất quyết thổi. Biết nói gì bây giờ?". Dòng trạng thái này được tiền đạo này xóa không lâu sau khi đăng tải.

Tuy nhiên, mặc dù các cầu thủ Bình Định khẳng định chắc nịch, tới lượt Minh Vương lại đăng tải thông tin hoàn toàn trái ngược. Theo đó anh viết: "Trong tình huống dẫn đến quả phạt 11m, tôi cảm nhận bị tác động và ngã trong vòng 16m50. Tôi không gặp và không nói bất cứ điều gì với trọng tài. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài!..".

Và càng bất ngờ khi Hồ Tấn Tài, một trụ cột quan trọng của Bình Định, bình luận rằng: "Mọi việc đều có quyết định và nhìn thấy và sự ghi nhận rồi anh ơi. Anh em cùng nhau cố gắng thôi Trần Minh Vương".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo