A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng 'được đón một cơn bão ra hồn'

Giải thích về "vạ miệng" trên Facebook, BTV xinh đẹp của VTV nói cô chỉ muốn chia sẻ niềm vui hoàn thành công việc nhưng trong lúc hưng phấn đã diễn tả chưa hết ý.

 

Sau một ngày gây tranh cãi bởi dòng trạng thái 'lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão", BTV Quỳnh Hoa mở lại trang cá nhân vào sáng 29/9 và đăng bài xin lỗi tới khán giả.

Cô viết: "Tôi Quỳnh Hoa, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người, đến các khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng, tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão".

Quỳnh Hoa giải thích lý do viết những lời không phù hợp: "Sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung, và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, bản thân tôi chỉ muốn được chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên trong lúc hưng phấn tôi diễn tả chưa hết ý nên đã gây ra hiểu lầm trong thời điểm vô cùng nhạy cảm. Bản thân tôi cũng đã nhanh chóng nhận ra và ngay lập tức sửa lại bài viết để diễn giải đúng ý của mình".

Cuối cùng, nữ BTV xinh đẹp của BTV cho biết cô đã nhận thức được sơ suất của mình và hứa sẽ rút kinh nghiệm. "Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ê-kíp đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong một ngày qua. Tôi một lần nữa xin lỗi, chân thành xin lỗi mọi người vì thiếu sót của bản thân", cô viết.

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn - Ảnh 1.

Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng khi làm tin về cơn bão số 4 .

Trong bài đăng trên trang cá nhân ngày 28/9, Quỳnh Hoa chia sẻ hình ảnh làm việc cùng nhiều đồng nghiệp kèm lời chia sẻ: "24h không ngủ, một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão". Ngay sau đó, bài viết của cô gặp phải phản ứng gay gắt của cư dân mạng. Rất nhiều người bức xúc cho rằng nữ MC quá vô cảm khi tỏ ra hào hứng vì "đón một cơn bão ra hồn bão".

Bị chỉ trích, Quỳnh Hoa sửa nội dung dòng trạng thái thành: "Cả một lực lượng hùng hậu đón bão... và đuổi bão", nhưng sau đó lại xoá bài đăng này và khóa chức năng bình luận. Phản ứng gay gắt của khán giả khiến cô tiếp tục khóa Facebook cá nhân của mình.

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng được đón một cơn bão ra hồn - Ảnh 2.

Quỳnh Hoa được nhận xét là một trong những BTV xinh đẹp nhất nhì VTV.

BTV Quỳnh Hoa tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Hoa, sinh năm 1992, tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Cô từng là gương mặt quen thuộc của các bản tin thời tiết trên VTV.

Đầu năm 2021, Quỳnh Hoa ngừng dẫn thời tiết để chuyển sang dẫn chính bản tin Chào buổi sáng. Ngoài ra, cô vẫn tham gia sản xuất các chương trình về môi trường, thời tiết, thiên tai.


Tác giả: Theo Tùng nguyễn/VTC News
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo