A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Babyface trình diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2

Babyface - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hoa Kỳ, chủ nhân của hơn 10 giải Grammy - sẽ tham gia cùng khoảng 250 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, trình diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 năm 2022 ‘Hò dô’.

Babyface trình diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 - Ảnh 1.

Công bố lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 năm 2022 - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nhạc sĩ Huy Tuấn - tổng đạo diễn lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò dô năm 2022 - tiết lộ ngoài ca sĩ, nhạc sĩ Babyface, còn có nhiều nghệ sĩ quốc tế từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ… sẽ tham gia trình diễn.

Ca sĩ Việt Nam biểu diễn có Uyên Linh, Văn Mai Hương cùng các ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Bích Phương, Ngọt, Unlimited… Điều đặc biệt, mỗi ca sĩ không diễn với phần nhạc có sẵn mà hát với ban nhạc của riêng mình.

Ban tổ chức cho biết ban nhạc Vietnam All Stars Band với các nhạc công, nhà sản xuất âm nhạc như Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Anh Quân… sẽ tiếp tục đồng hành với lễ hội âm nhạc năm nay.

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò dô 2022 mùa 2 kết hợp cùng Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2, diễn ra từ ngày 8-12 đến 11-12, tại hai địa điểm gồm đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và công viên cầu Thủ Thiêm 2 (thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Thời gian hoạt động bắt từ đầu từ 8h đến 23h mỗi ngày. Trong đó, Ngày hội Khinh Khí cầu lớn nhất Việt Nam sẽ mở màn cho lễ hội lần này, diễn ra ngày 8-12.

Đây được xem là điều mới mẻ và độc đáo của mô hình "Lễ hội trong lễ hội, do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM, UBND thành phố Thủ Đức và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức, với mong muốn phát triển ngành công nghiệp văn hóa, xây dựng một địa chỉ, một điểm đến văn hóa mới và kích cầu du lịch cho TP.HCM sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - phó giám đốc Sở Văn hó và Thể thao TP.HCM - cho biết sự kết hợp giữa Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực, tươi sáng và văn minh để kết nối không khí, nguồn năng lượng tích cực giữa các quốc gia trên thế giới.

Nhạc sĩ Huy Tuấn - tổng đạo diễn lễ hội - nhấn mạnh: "Lễ hội khác thường chỉ có một thể loại âm nhạc, "Hò dô" sẽ có "đa thể loại âm nhạc" mang đến một không gian lễ hội cho mọi thế hệ, "đa sân khấu" dành cho những du khách tham gia trực tiếp".

Điểm mới của Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM là cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc trẻ Việt Nam tài năng (Hozo Talent Contest), show âm nhạc dành cho thiếu nhi, các hội thảo chuyên sâu về ngành công nghiệp âm nhạc hậu COVID-19, triển lãm ngành công nghiệp văn hóa và giải trí trên đường đi bộ Nguyễn Huệ...

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM năm nay lần đầu ra mắt hai ca sĩ siêu thực đầu tiên tại Việt Nam mang tên "Michau" và "Damsan". Hai ca sĩ này được tạo nên từ công nghệ thực tế ảo với hình ảnh phóng tác, gần gũi với các bạn trẻ.

"Michau" và "Damsan" sẽ biểu diễn cùng ca sĩ, ban nhạc và vũ công là người thật qua công nghệ trình chiếu Hologram, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.


Tác giả: HOÀI PHƯƠNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo