A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Vạn bước không chùn” – Màn kết hợp đầy ấn tượng của các tài năng trẻ

TBEAR, NevaDie, Kaito, Hoàng Ny đã mang đến một bản dân ca đương đại kết hợp với trap đầy du dương và một MV “Vạn bước không chùn” được thực hiện chỉn chu.

“Vạn bước không chùn” thuộc thể loại dân ca đương đại kết hợp với trap để thể hiện linh hồn mạnh mẽ muốn bức phá trong từng nghệ sĩ thể hiện. Bài hát này thể hiện rõ nét sâu sắc về cuộc sống, vốn dĩ mọi thứ đều phải dày công cố gắng và ý chí bền bỉ để đạt được thành công, song bên cạnh là những lời dèm pha, hay những lần vì cái lợi riêng mà tổn hại bạn bè.

Các tài năng trẻ là những người bạn thân chơi với nhau gần 10 năm, cùng đam mê nghệ thuật, làm với nhau nhiều dự án bên ngoài. Từ đó, TBEAR mong muốn tụ họp anh em lại để làm cùng nhau một sản phẩm coi như kỷ niệm cho tuổi trẻ nhiệt huyết. TBEAR cho biết: “Ý tưởng viết ca khúc mình dựa trên hoàn cảnh thực tế của cả 3 anh em khi bôn ba ngoài xã hội, kết giao nhiều bạn bè nhưng bạn thì ít mà bè thì nhiều. Trong một buổi chiều, mình nghĩ ra được chủ đề mà anh em nghe đến là đồng ý bắt tay vào việc ngay. Bài hát mình mất 2 tháng để hoàn thành, chủ yếu vẫn là công tác chuẩn bị beat, phong cách và giai điệu là mất nhiều thời gian nhất”.

Trong bài hát này, TBEAR đòi hỏi yêu cầu cao từ các giọng ca khác, khi là người bán "hành" cho anh em nhiều nhất. NevaDie phải làm đến 3 bản beat khác nhau mới hợp ý anh nhất. Còn về Kaito thì phải thu âm lại đến 8 lần, dù TBEAR chưa thực sự cảm thấy ưng ý nhất, nhưng cả team đã vì anh mà cố gắng hết sức, nên rất vui vì điều đó. Vì vốn dĩ tâm huyết TBEAR và mọi người đăt vào cả bài nhạc này, là tất cả tiếng lòng của nhau sau rất nhiều biến cố từng đi qua cuộc đời.

Với “Vạn bước không chùn”, TBEAR áp lực nhất vẫn là MV. Trong khi thị trường bây giờ toàn là ý tưởng cũ đang bị bảo hòa, nếu mới hơn thì chi phí sản xuất quá cao, nên anh quyết định vay mượn ý tưởng từ phim “Đỗ thánh” của Châu Tinh Trì để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa những nghệ sĩ tài năng đã làm nên một ca khúc bắt tai, cuốn hút ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Khi hát ca khúc này, TBEAR có những bộc bạch: “Mình vốn dĩ khá kính tiếng trong đời sống, có rất nhiều chuyện không phải cứ đưa lên mạng xã hội là được, nên khi thể hiện bài nhạc này mình gần như gửi hết những khuất tất vào bên trong từng câu chữ, mình cũng dựa trên một câu chuyện mà mình cùng với NevaDie từng trải qua. Đó là những ẩn ý team gửi vào MV ca khúc”. Sau ca khúc này, TBEAR có hợp tác với một nhân tố rất đặc biệt và là một bài nhạc mang chuẩn phong cách mà mình đang theo đuổi, mong mọi người chờ đón và ủng hộ.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo