A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối

Những tình tiết trong phim 'Mẹ rơm' tiếp tục đẩy lên cao trào khi ‘scandal’ Loan không chồng mà chửa bị đồn đại khắp thôn.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối - Ảnh 1.

Cái thai vô chủ trong bụng Loan càng lớn càng gây ra nhiều chuyện

Khoản tức giận trói em gái vào cột và dọa thả trôi sông. Còn Mô "gù" dù chấp nhận "đổ vỏ" nhưng vẫn bị Loan từ chối vì… quá xấu.

Việc Loan chửa hoang ầm ĩ cả thôn, mọi người đều không thể chấp nhận vì thôn mới được nhận danh hiệu thôn văn hóa. Hai người sốc và lo lắng nhất chính là Mô gù và Hào. Mô lo và thương cho Loan bao nhiêu thì Hào chỉ biết lo cho địa vị của mình.

Theo những diễn biến của tập trước, mọi việc đã sáng tỏ. Chính Hào đã dụ dỗ khiến Loan mang thai và hứa hẹn sẽ ly hôn vợ để cưới cô. Loan dù khù khờ nhưng vẫn luôn khao khát được yêu thương, cộng với việc Hào đưa tờ giấy ly thân với vợ khiến Loan nhẹ dạ trao thân.

Biết Loan có bầu, Hào thuyết phục Loan phải giấu kỹ mối quan hệ của hai người, không khai bất cứ thông tin gì. "Từ nay về sau không được lộ liễu như vậy. Không được nhận tôi ở ngoài đường. Lỡ người ta đồn thổi linh tinh đến gia đình tôi thì khổ", Hào nói.

Sau đó hắn đưa Loan lên huyện để phá thai dù cái thai đã lớn được 4 tháng. Việc phá thai sẽ rất nguy hiểm nhưng Hào xin bác sĩ hãy giúp mình. Hắn nói dối em gái mình còn nhỏ, đang phải đi học, không thể sinh con trong lúc này được.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối - Ảnh 2.

Trưởng thôn Hào tìm cách để xử lý cái thai mặc dù đó là con mình

Loan tuy khờ khạo không hiểu sự đời nhưng bản năng mẫu tử đã khiến cô không thể bỏ đứa trẻ và kiên quyết bỏ trốn. Cuối cùng Hào không thể thuyết phục được Loan, đành tính cách khác để "xử lý" đứa trẻ. Cũng trong lúc này, vợ Hào đã tìm ra được manh mối chồng mình và Loan dan díu với nhau.

Giữ lại được cái thai nhưng chưa chắc đã giữ mạng được cho mình. Ở nhà, Khoản trói em gái vào cột, dọa sẽ thả trôi sông cả Loan và cái thai trong bụng cô nếu Loan không khai người khiến cô mang bầu là ai.

Bi kịch được đẩy lên đến đỉnh điểm thì Mô gù bộc lộ một tâm hồn đẹp đằng sau bề ngoài xấu xí. Cha đứa bé là ai không quan trọng, chỉ cần mẹ đứa bé là Loan thì anh ta sẵn sàng chịu "đổ vỏ".

Thế nhưng bản thân Loan dù bị ép vào đường cùng, mặc dù Mô đáng thương cầu xin Loan cho hắn giúp đỡ hai mẹ con, Loan cũng không thể mở lòng. Cô vẫn sợ hãi hình dáng của Mô gù, khóc lóc nói rằng: "Tôi sợ ông, không muốn nhìn mặt ông. Tôi không cần ông giúp. Tôi không thương ông". Ngược lại, Khoản lại tìm cách đẩy trách nhiệm cái thai về phía Mô.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối - Ảnh 3.

Mô ‘gù’ xin được chăm sóc mẹ con Loan

Biết Mô "gù" (Thái Hòa) thích Loan (Hồng Loan) từ lâu nên Khoản (Cao Minh Đạt) luôn tìm cách gây sự, chèn ép Mô. Thêm nữa, Mô là người đã nhìn thấy cảnh Khoản định cưỡng bức em gái trong rừng cùng với việc làm chứng vụ án giết người của Khoản nên hắn lại càng thù Mô. Ngay khi ra tù, Khoản đã tìm đến Mô để gây sự. Biết tin Loan có bầu, người đầu tiên Khoản nghĩ tới cũng chính là Mô.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối - Ảnh 4.

Liệu Mô có đạt được ước nguyện, trở thành người cha bất đắc dĩ?

Dưới sự dồn ép của anh trai, liệu Loan sẽ chấp nhận Mô hay Hào sẽ thừa nhận là cha đứa bé trong bụng Loan? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Mẹ rơm’ phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối - Ảnh 5.
 

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

 

H.L

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo