A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Zeit Living – Chuẩn sống tinh tế, xứng tầm thời đại

Sống một cuộc đời thượng lưu, đáng sống, với những khởi đầu tuyệt vời ngay chính từ không gian sống của mình là những gì mà tập đoàn danh tiếng GS E&C của Hàn Quốc kỳ vọng mang lại cho cộng đồng dân cư ưu việt tại Việt Nam với phong cách sống Zeit Living độc đáo từ xứ sở kim chi.

 

Zeit Living – Chuẩn sống tinh tế, xứng tầm thời đại

Thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

Thị trường bất động sản (BĐS) Hàn Quốc trong những năm gần đây nổi bật với xu hướng ưa chuộng các thương hiệu hạng sang nhằm đáp ứng nhu cầu nâng tầm đẳng cấp sống của giới thượng lưu nước này. Theo giáo sư Koh Sung-soo chuyên về nghiên cứu BĐS tại Đại học Konkuk Seoul, nếu như trước đây, việc sống trong các căn hộ được đặt tên riêng đã được xem là danh giá, thì nay các dự án căn hộ "có tên" kiểu như vậy đã quá phổ biến. Người mua nhà ngày càng xem trọng việc lựa chọn các thương hiệu hạng sang để xứng tầm với chuẩn sống hiện đại của mình.

Một khảo sát tại Hàn Quốc cho thấy 42,6% người mua nhà đánh giá thương hiệu là yếu tố tiên quyết khi mua nhà – danh tiếng và tầm của thương hiệu được xem là thước đo quyết định giá trị và tiềm năng của căn hộ. Thế nên, ngay cả vào những giai đoạn khó khăn của thị trường, phân khúc căn hộ hạng sang cũng không hề giảm nhiệt, do giá trị mà thương hiệu cao cấp mang lại không giảm sút, mà có tính bền vững theo thời gian.

Mặt khác, nói đến thương hiệu BĐS tại Hàn Quốc phải kể đến "Zeit" (hay còn gọi là Xi) – thương hiệu căn hộ cao cấp được phát triển bởi GS E&C, tập đoàn đa ngành có vị thế toàn cầu với 30 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án tại 23 quốc gia trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng, môi trường, thiết kế kiến trúc, xây dựng hạ tầng, bất động sản… Khi giới thượng lưu không ngừng tìm kiếm lối sống tinh tế trong hơi thở thời đại, Zeit ra đời với sứ mệnh tiên phong đột phá các giới hạn trong thiết kế - kiến trúc để kết hợp nghệ thuật sống chuẩn xanh - chuẩn hiện đại - chuẩn thông minh, cân bằng sự phát triển của đô thị và nhịp đập của thiên nhiên. Tại Hàn Quốc, Zeit được bình chọn là thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất, cung ứng khoảng 20.000 căn hộ cho thị trường mỗi năm.

Nhìn thấy được nhiều điểm tương đồng giữa thị trường BĐS Việt Nam và Hàn Quốc, hai công ty con của GS E&C tại Việt Nam là VGSE và VGSI, với chiến lược phát triển bền vững, kế thừa kinh nghiệm và tinh thần Zeit từ công ty mẹ, kỳ vọng mang "Zeit Living" với các chuẩn sống mới hoàn hảo đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, thông qua các dự án tên tuổi trước đây là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và hiện nay là Thu Thiem Zeit River.

Zeit Living – Sự kết hợp tinh tế giữa hơi thở của đương đại cùng thiên nhiên

Điểm chung trong các dự án mang thương hiệu Zeit là không gian sống không chỉ đẹp bên ngoài, với chuẩn sống thông minh vượt trội, mà còn chạm đến trái tim của mỗi chủ nhân căn hộ. Để nâng niu trải nghiệm tiện nghi trọn vẹn cho gia chủ, từng khoảnh khắc sống với Zeit Living luôn ẩn chứa 4 yếu tố: Zenith, Experience, Innovation và Timeless.

Zenith đại diện cho tinh thần thời đại. Thế nên, các căn hộ Zeit kế thừa và phát huy giá trị tinh thần "sáng tạo" trong lịch sử phát triển đô thị, kiến tạo giá trị sống hoàn hảo – nơi cộng đồng cư dân được "chạm" và "cảm nhận" những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh mát, riêng tư và an toàn được ưu tiên hàng đầu.

Zeit Living – Chuẩn sống tinh tế, xứng tầm thời đại - Ảnh 1.

Nơi hơi thở thiên nhiên hoà nhịp trong từng không gian sống

Experience chính là trải nghiệm tinh tế trong từng nhịp sống. Tổ ấm Zeit kết hợp giữa hơi thở đương đại cùng thiên nhiên, chăm chút giá trị cảm xúc bên trong và bên ngoài trong từng nhịp sống của cư dân. Từ đó, mang đến sự tương tác cao với môi trường, các tiện ích và cơ sở hạ tầng trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống.

Innovation thể hiện cam kết tiên phong đổi mới với chuẩn sống 4.0. Thương hiệu Zeit không chỉ mang đến phong cách "sống thông minh" với ba tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh, mà còn mang đến một tổ ấm "chuẩn xanh" mang hơi thở đương đại giữa lòng đô thị.

Timeless ghi dấu tinh hoa vượt thời gian. Các căn hộ Zeit mang đến không gian sống bền vững, trong đó trân trọng và ghi dấu ấn trong từng khoảnh khắc cuộc sống của cộng đồng cư dân để mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống tinh hoa.

Zeit Living – Chuẩn sống tinh tế, xứng tầm thời đại - Ảnh 2.

Sự kết hợp hài hoà giữa 4 yếu tố trong Zeit Living mang đến không gian sống tinh tế và xứng tầm.

Theo đó, sự xuất hiện của thương hiệu Zeit đánh dấu cuộc cách mạng mới về phong cách sống tinh tế và đẳng cấp từ GS E&C. Những căn hộ Zeit mang trong mình sức sống thiên nhiên hòa trong dòng chảy thời đại sẽ là mảnh ghép đáng giá đóng góp vào bức tranh đô thị nhiều màu sắc tại thành phố hoa lệ nhất cả nước.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo