A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vay vốn doanh nghiệp trực tuyến đơn giản, tiện lợi

Việc số hóa hoạt động tín dụng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã giúp quy trình vay vốn của các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

 

 

Với chương trình đăng ký nhu cầu tín dụng trực tuyến của BIDV, các khách hàng doanh nghiệp có thể tiếp cận vay vốn ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng dù ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào chỉ với một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Cùng so sánh chương trình đăng ký tín dụng trực tuyến của BIDV với phương thức tiếp cận nguồn vốn vay truyền thống nhé! 

Tiếp cận thủ tục nhanh chóng

Thay vì phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu các điều kiện, thủ tục vay vốn trên website của các ngân hàng hay phải ra tận quầy giao dịch để được nhân viên ngân hàng tư vấn, giờ đây, doanh nghiệp có thể đăng ký trực tiếp trên ebank theo hướng dẫn một cách nhanh chóng, đơn giản.

Nhận phản hồi ngay lập tức

Với tốc độ xử lý ưu việt của chương trình, ngay sau khi truy cập đường dẫn https://ebank.bidv.com.vn/vaydn và khai báo đầy đủ các thông tin vay vốn, khách hàng sẽ lập tức nhận được phản hồi từ BIDV về khả năng đáp ứng các điều kiện cấp tín dụng.

Được tư vấn thủ tục vay vốn trong vòng 24 giờ:

Trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng hoàn thành đăng ký trên hệ thống, BIDV sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để tư vấn thủ tục vay vốn.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy công nghệ làm khâu đột phá, BIDV không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ và ứng dụng công nghệ mới, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa tiện ích. Chương trình đăng ký tín dụng trực tuyến của BIDV là giải pháp tối ưu hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng một cách chủ động, nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hướng tới phát triển hệ sinh thái bền vững cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, BIDV chuẩn bị ra mắt "Nền tảng số BIDV SME EASY – Giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa". Đây là chương trình hứa hẹn tạo ra cú hích mạnh mẽ, góp phần gia tăng nội lực và sức khỏe tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Để đăng ký nhu cầu tín dụng trực tuyến, Quý khách vui lòng truy cập đường dẫn https://ebank.bidv.com.vn/vaydn.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo