A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TLC phối hợp cùng các đối tác tổ chức hội thảo: "Tiềm năng diễn họa tại Việt Nam và giải pháp phần cứng"

Nhà phân phối Thủy Linh (TLC) phối hợp cùng GIGABYTE, INTEL, Arqsix Academy, Hà Linh Computer tổ chức hội thảo: "Tiềm năng diễn họa tại Việt Nam và giải pháp phần cứng" tại Arqsix Academy ngày 26/3/2021.

Sự kiện nhằm chia sẻ và cập nhật thông tin, đồng thời trình diễn những tính năng mới nhất của các thiết bị thuộc hệ sinh thái GIGABYTE, INTEL phục vụ việc sáng tạo nội dung và công tác xử lý hình ảnh tiên tiến. Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết giúp có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về ngành nghề diễn họa đang rất HOT tại Việt Nam những năm gần đây. Cũng như định hướng để đẩy mạnh trình độ bản thân để có thể vươn ra ngoài thị trường quốc tế.

Sản phẩm, thiết bị, đặc biệt là hệ sinh thái linh hoạt và toàn diện của GIGABYTE và INTEL đã giúp cho hàng tỉ người dùng, hàng chục triệu các doanh nghiệp có thể triển khai và vận hành tối ưu trên hệ thống máy tính, máy chủ. Đặc biệt, riêng trong thế giới Game, tổ hợp các tính năng hiệu quả và vượt trội GIGABYTE đã giúp các game thủ có được những trải nghiệm tốt hơn, gia tăng hiệu quả về hình ảnh, âm thanh, cộng tác nhóm chơi, sự hợp tác đồng đội từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào...

Diễn họa được sử dụng trong các lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất. Đó là quá trình thể hiện ý tưởng thiết kế của một công trình bằng những hình ảnh 3D (tĩnh và động), mô phỏng hiện thực ảo của công trình để khách hàng, chủ đầu tư hình dung một cách rõ nét nhất không gian sống mà họ sẽ được thụ hưởng, giúp cho quá trình ra quyết định nhanh và dễ dàng hơn.

Hình ảnh minh hoạ luôn đóng một vai trò lớn trong các ngành công nghiệp sáng tạo và giúp thúc đẩy nhanh và hiệu quả hơn quá trình thương mại hoá sản phẩm bất động sản. Mà ở đây nghề diễn họa nội thất giả lập các hình ảnh thành phẩm của các công trình thiết kế (một căn hộ chung cư, biệt thự, quán cafe, cửa hàng, tiệm spa,...).

Qua các công đoạn nghiên cứu để giả lập sự tương tác của ánh sáng, môi trường, vật liệu, chất liệu và màu sắc khi thành phẩm, và qua đó để người xem, khách hàng có thể hiểu và cảm nhận được không gian thiết kế sắp được hoàn thiện một cách chính xác nhất. Có thể hiểu diễn họa nội thất là khâu trong phần thiết kế nội thất, khâu trình bày sản phẩm, thuyết phục khách hàng qua các hình ảnh giả lập không gian thiết kế, hoặc qua phần diễn họa động (video).

"Đối với nghề diễn họa, thì công cuộc Render hình ảnh đóng vai trò cực kì to lớn, do đó mà cấu hình của chiếc máy tính khiến công việc trở nên dễ dàng về khả năng thành công của dự án cũng như thúc đẩy sự sáng tạo của các cá nhân, hãng GIGABYTE và INTEL cùng nhà phân phối Thủy Linh biết điều đó, nên luôn thúc đẩy những phương án tối ưu nhất cho người dùng về chất lượng và giá thành. TLC là đối tác đồng hành tin cậy với bề dày hơn 20 năm phát triển kênh phân phối của GIGABYTE tại khu vực miền Bắc Việt Nam. GIGABYTE và TLC sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để có thể đem lại những lợi ích thiết thực cho kênh phân phối cùng những trải nghiệm tốt và sản phẩm tối ưu nhất tới khách hàng tại thị trường trong nước”, ông Nguyễn Thế Lộc, đại diện GIGABYTE Việt Nam cho hay.

Các diễn giả cũng chia sẻ nhiều về định hướng, tiềm năng, giải đáp các thắc mắc của người nghe về ngành nghề diễn họa. Từ đó, cùng nhau nâng tầm tư duy, phát triển nghề diễn họa hơn nữa và tạo thế mạnh trên trường Quốc tế.


Nguồn:Sky Music Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo