A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập đoàn giáo dục Việt Nam huy động thành công 120 triệu đô la Mỹ

Ngày 19/5, Tập đoàn Giáo dục EQuest công bố huy động thành công 120 triệu đô la Mỹ, gồm cả khoản vay và vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư hiện tại KKR.

 
Sinh viên trường Broward Vietnam.
Sinh viên trường Broward Vietnam.
 

Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để đầu tư và nâng cấp Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS) tại thành phố Hồ Chí Minh; cụ thể là nâng cấp cơ sở vật chất, chiêu mộ các huấn luyện viên thể thao hàng đầu, thu hút các giáo viên xuất sắc vào hệ thống CIS.

Theo bà Thẩm Mỹ Linh, Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Canada, với nguồn tài chính ổn định lâu dài, CIS sẽ không phải đánh đổi các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất cho các lợi ích ngắn hạn. Việc này sẽ tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế toàn diện cho con.

Cùng với đó, khoản đầu tư đồng thời để mở rộng hệ thống cao đẳng, đại học, đặc biệt là các khu học xá của hệ thống trường Broward Việt Nam tại Hà Nội, Huế, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Broward College, một thành viên của Hệ thống đại học công của Florida, nhiều năm liền được Viện Aspen danh tiếng xếp hạng là một trong 10 trường đại học cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ. Broward Vietnam của EQuest đã đào tạo chương trình cao đẳng Mỹ được kiểm định toàn diện trong hơn 10 năm qua.

Sinh viên theo học chương trình này có thể hoàn thành toàn bộ bằng cử nhân Mỹ với mức học phí hợp lý 7.000 USD mỗi năm tại Việt Nam, mà không phát sinh thêm các khoản chi phí ở nước ngoài.

 

Nhân dịp này, Tập đoàn Giáo dục EQuest cũng thông báo bổ nhiệm Bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch sáng lập Đại học Fulbright Việt Nam, làm thành viên Hội đồng Quản trị độc lập, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Bà Đàm Bích Thủy đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giáo dục.

Trước khi làm Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam, bà Thủy từng là Tổng Giám đốc người Việt đầu tiên của Ngân hàng ANZ tại Việt Nam, Đại diện Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) tại Việt Nam, và Tổng Giám đốc Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB). Bà có bằng tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Hà Nội và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ theo học bổng Fulbright.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo