A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MSB giới thiệu giải pháp M.Power dành cho doanh nghiệp tại sự kiện chuyển đổi số ngân hàng

Ngày 18/5/2023 vừa qua, tại KS JW Marriot Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023, giới thiệu nhiều giải pháp số thuận ích, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

MSB giới thiệu giải pháp M.Power dành cho doanh nghiệp tại sự kiện chuyển đổi số ngân hàng - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tham quan và trải nghiệm tại gian hàng MSB tại Sự kiện Chuyển đổi số ngành ngân hàng 2023

Sự kiện Chuyển đổi số ngành ngân hàng 2023 với Chủ đề thông điệp “Ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng - động lực thúc đẩy chuyển đổi số” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngân hàng và các tổ chức thanh toán như VnPay, EPay. Với mục tiêu đẩy mạnh việc triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ, triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số ngành Ngân hàng, góp phần thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, sự kiện là nơi trưng bày những thành tựu về chuyển đổi số của ngành ngân hàng trong nhiều năm trở lại đây.

Trong khuôn khổ của sự kiện, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và các đại biểu dành thời gian tham quan các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu về ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số của ngành Ngân hàng.

Về phía đại diện MSB, ông Nguyễn Hoàng Linh – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, bà Đinh Thị Tố Uyên – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Chiến lược vinh dự được tiếp đón Phó Thủ tướng và giới thiệu các hành trình số hóa do MSB phát triển.

Tổng Giám đốc MSB cho biết, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thời đại số, MSB đã đầu tư nghiên cứu, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ, triển khai các giải pháp tài chính thuận ích. Trong đó, Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng khách hàng MSB chú trọng. MSB đã triển khai nhiều sản phẩm và giải pháp số hóa đáp ứng những nhu cầu cần thiết và nóng bỏng của doanh nghiệp như: mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền quốc tế, bán ngoại tệ, giải ngân trực tuyến… Đặc biệt, năm 2022 MSB đã ra mắt M.Power - giải pháp cấp tín dụng tín chấp được số hóa toàn diện cho KHDN với hạn mức cấp tối đa lên đến 15 tỷ đồng - là ngân hàng đầu tiên cung cấp giải pháp này trên thị trường Việt Nam, với gói giải pháp này khách hàng có thể:

  • Chủ động tra cứu hạn mức dự kiến được cấp chỉ trong 30 giây tại website cho vay doanh nghiệp chuyên biệt của MSB ( https://vaydoanhnghiep.msb.com.vn/ );
  • Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến hoàn toàn và cực kỳ nhanh chóng 4 bước thay vì tới quầy;
  • Sử dụng chữ ký số và không cần cung cấp hồ sơ bản giấy, thẩm định và phê duyệt chỉ trong 03 ngày làm việc;
  • Chủ động tra cứu và được cập nhật trạng thái xử lý khoản vay liên tục trên hệ thống online
MSB giới thiệu giải pháp M.Power dành cho doanh nghiệp tại sự kiện chuyển đổi số ngân hàng - Ảnh 2.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn M-Supreme của MSB - Giải pháp cấp tín dụng online toàn diện đến 200 tỷ đồng, tối đa 280% giá trị tài sản bảo đảm cùng đa dạng hình thức tài trợ, sẵn sàng nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với khách hàng cá nhân, MSB cũng mang tới người dùng tiện ích về giao dịch hoàn toàn trực tuyến từ bước mở tài khoản tới đăng ký, phát hành và quản lý sản phẩm tài chính như thẻ thanh toán, mua bảo hiểm, thẻ tín dụng hay khoản vay.

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và dữ liệu đám mây, MSB đặt mục tiêu thiết kế và mang đến khách hàng những sản phẩm “thuần số”, không phải chỉ số hóa một phần hay từng phần. Do vậy, MSB đang từng bước hoàn thành triển khai chương trình STP (straight-through processing) - tự động hóa từ đầu tới cuối toàn bộ quy trình, cho phép khách hàng tự xử lý các giao dịch hoàn toàn trực tuyến, từ đó dễ dàng tiếp cận sản phẩm ngân hàng và sử dụng linh hoạt các dịch vụ khác mà không cần thao tác phức tạp hay trợ giúp từ nhân viên.

Trong giai đoạn từ 2023 đến 2025, MSB sẽ tiếp tục đầu tư gần 2.000 tỷ đồng cho mảng công nghệ, hiện thực hóa mục tiêu 70 đến 80% giao dịch được thực hiện trên kênh số, đồng thời giảm thời gian sản phẩm ra mắt thị trường xuống 4 tuần/sản phẩm.

MSB kỳ vọng hành trình chuyển đổi số sẽ được triển khai một cách thông suốt, từ đầu tới cuối với trải nghiệm khách hàng trên đa kênh, từ đó đồng hành cùng khách hàng “vươn tầm” trong mọi giao dịch tài chính./.

Thành lập năm 1991, trải qua gần 32 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo