A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Samsung có kế hoạch tăng 20% giá chip

Trong thời gian tới, các thiết bị công nghệ mới chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn.

Samsung hiện đang xem xét việc tăng giá thành các sản phẩm bán dẫn của mình lên tới 20%, cũng như các sản phẩm mà họ sản xuất cho các công ty khác, điều này sẽ dẫn đến việc người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn cho các thiết bị mới.

Theo báo cáo của Bloomberg, việc xem xét tăng giá là để thích ứng với việc mọi thứ trên thế giới đang trở nên đắt hơn, bao gồm chi phí nguyên liệu thô và hậu cần xung quanh các cơ sở sản xuất. Việc tăng giá dự kiến sẽ liên quan đến độ tinh vi của các thành phần được sản xuất, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là các nhà cung cấp sẽ phải trả thêm tiền, từ 15-20% cho bộ phận chip nhớ.

- Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: sammobile.com).

Samsung là một công ty lớn trong ngành công nghiệp bán dẫn, sản xuất bộ vi xử lý cho nhiều ngành công nghiệp cũng như các sản phẩm bộ nhớ, giải pháp lưu trữ và giải pháp đúc cho phép sản xuất các sản phẩm bán dẫn khác. Việc tăng giá tới 20% trên tất cả các lĩnh vực đó chắc chắn sẽ đẩy giá lên đối với bất kỳ sản phẩm nào sử dụng linh kiện của Samsung.

Hiện tại, Samsung không bình luận về vấn đề này. Tất cả chúng ta sẽ biết điều đó đã xảy ra khi giá của điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và SSD mới bắt đầu tăng. Và nếu Samsung đang phải đối mặt với chi phí hậu cần tốn kém hơn, các công ty sản xuất các sản phẩm cuối cùng có chứa các thành phần do Samsung sản xuất cũng vậy, vì vậy, tất cả chúng ta nên chấp nhận việc công nghệ ngày càng đắt hơn đáng kể trong năm nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo