A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

City Ford trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 2020

Trải qua một năm 2020 tưởng chừng khó khăn, nhưng ngay thời khắc lịch sử vừa tròn 20 năm Công ty Cổ Phần City Auto (City Ford) đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá bởi Ford Việt Nam, đánh dấu một năm 2021 vô cùng khởi sắc.

Năm 2020 vừa qua, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, Công ty Cổ Phần City Auto (City Ford) cũng không ngoại lệ và trải qua khoảng thời gian hết sức khó khăn tưởng chừng bỏ cuộc trong gần hai Quý đầu năm 2020. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên với tinh thần quyết tâm đã cùng nhau thực hiện nhiều chiến lược kinh doanh bán hàng, chiến lược kinh doanh dịch vụ, cùng nổ lực, phấn đấu và đồng hành với Ford Việt Nam xoay chuyển những khó khăn, thách thức thành cơ hội và cùng nhau tiếp tục tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch đề ra và vinh dự nhận về những thành tựu và giải thưởng danh giá bởi Ford Việt Nam.

City Ford trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 2020 - Ảnh 1.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển và được biết đến là một trong những Đại lý đầu tiên của hệ thống Ford tại Việt Nam, City Ford (CTF) tiếp tục ghi dấu ấn trong năm 2020 khi trở thành: Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất toàn quốc; Đại lý đạt doanh số Dịch vụ cao nhất toàn quốc; Đại lý đạt chuẩn FGE chương trình trải nghiệm khách hàng toàn quốc; Đại lý đạt chuẩn CVP chỉ số hài lòng khách hàng toàn quốc; Đại lý Ford 20 năm hoạt động Bán hàng & Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam 2000 – 2020.

City Ford trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 2020 - Ảnh 2.

Đặc biệt, với doanh số bán hàng và cung cấp dịch vụ trong năm 2020 lên đến 5.758 tỷ, City Ford vinh dự nhận được giải thưởng danh giá: "Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 2020" và nằm trong "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam" năm 2020. Với những thành tích đạt được trong năm 2020 vừa qua, City Ford Chúng tôi đặt ra mục tiêu kế hoạch Số lượng xe bán, lượt xe sửa chữ xe và Doanh thu năm 2021 như: Số lượng xe bán hơn: 3,000 xe, Lượt xe sửa chữa hơn: 100,000 xe, Doanh thu Bán hàng và cung cấp Dịch vụ hơn: 8,000 tỷ, Lợi nhuận trước thuế hơn: 100 tỷ.

Với chính sách ưu đãi lãi suất từ phía NH cũng như triển vọng của Thị trường ô tô Việt Nam đã giúp CTF bứt phá đáng kể. Tuy nhiên, không "ngủ quên trên chiến thắng", City Ford quyết tâm đặt mục tiêu cao hơn khi dự kiến doanh thu năm 2021 sẽ đạt 7.000 tỷ đồng (Bảy ngàn tỷ VNĐ). Kể từ quý 1 năm 2021 tình hình kinh doanh tiến triển, đồng thời CTF mở rộng mạng lưới kinh doanh easy car, hiện nay đã đi vào hoạt động 6 điểm và đưa vào mục tiêu thêm 8 điểm mới trong 2021.

Tại buổi lễ nhận giải, đại diện BLĐ công ty City Ford cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ đối tác, khách hàng đã dành niềm tin yêu cho CTF trong suốt 20 năm vừa qua. Tuy không ít khó khăn nhưng năm 2020 là một năm vô cùng ý nghĩa đối với CTF - là năm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, cũng là 20 năm City Ford đồng hành cùng với Ford Việt Nam. Tất cả những giải thưởng được Ford Việt Nam đánh giá và ghi nhận không những có giá trị tinh thần, động lực mà còn thể hiện cả một hành trình mà City Ford đã trải qua "Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển".

Những thành tích và thành tựu to lớn này sẽ là một nền tảng, tiền đề để toàn thể các thành viên hệ thống Công ty Cổ Phần City Auto (City Ford) được tự hào, được trân trọng, là nguồn động lực để City Ford tiếp tục chinh phục và gặt hái nhiều mục tiêu to lớn khác trong những năm tiếp theo đúng như thông điệp I’M READY "Be Stronger – Go Further" mà City Ford đã thể hiện.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo