A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BMB Steel nhận giải ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 23-11, BMB Steel xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023” do Anphabe tổ chức.

Giải thưởng "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Giải thưởng "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Giải thưởng "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận những ý kiến khách quan của hơn 63.000 người đi làm có kinh nghiệm, nhằm đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng của hơn 700 doanh nghiệp hàng đầu, thuộc 20 ngành nghề tại Việt Nam.

Giải thưởng "Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023" được thực hiện khảo sát trên 10.000 sinh viên năm cuối, đang thực tập tại các doanh nghiệp.

Theo bình chọn của nhóm người đi làm khối ngành xây dựng - kiến trúc, BMB Steel đứng thứ 2 trong ngành khối doanh nghiệp vừa và nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng "Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023"

Giải thưởng "Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023"

Ngoài ra, BMB Steel được ghi nhận nhiều đánh giá tích cực từ các bạn sinh viên Việt Nam và tiếp tục nhận về giải thưởng Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2023.

Lần đầu tham dự và nhận được hai giải thưởng, đó là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của công ty trong việc ưu tiên tập trung vào phát triển nguồn lực con người, tạo môi trường làm việc thoải mái và tự do phát triển cho mỗi nhân viên.

BMB Steel nhận giải ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’- Ảnh 3.

Nhân sự BMB Steel tại buổi lễ trao giải

BMB Steel là một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu Đông Nam Á, thành lập năm 2004 và có nhà máy tại tỉnh Bình Dương. Đến nay, doanh nghiệp phát triển thành công ty chuyên thiết kế, gia công, lắp dựng các công trình kết cấu thép quy mô lớn hàng đầu khu vực.

Ở BMB Steel, con người là chủ thể, nền tảng quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty, làm việc cùng nhân viên, khách hàng, và các đối tác trên tinh thần tôn trọng - yêu thương - đoàn kết. Hiện nay, công ty có gần 1.000 nhân viên làm việc khắp các chi nhánh trong và ngoài nước.

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nguồn lực trẻ. Thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, công ty mong muốn được chia sẻ thành công, khao khát được cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp hơn và đem tri thức Việt Nam ra thế giới.

BMB Steel nhận giải ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’- Ảnh 4.

BMB Steel tổ chức khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên

Ngoài việc cải thiện các chương trình phúc lợi, xây dựng môi trường làm việc nơi mà mọi nhân viên đều được lắng nghe, được tôn trọng sự khác biệt, góp phần mang đến sự nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc của thế hệ nhân viên trẻ.

Ban giám đốc cũng tạo ra nhiều cơ hội cho tất cả nhân viên có thể thể hiện năng lực bản thân tốt nhất để ghi nhận vào sự phát triển chung của công ty.

BMB Steel nhận giải ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’- Ảnh 5.

BMB Steel tổ chức chuyến du lịch nước ngoài cho nhân viên

BMB Steel quan niệm rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào sự dẫn dắt của lãnh đạo mà còn là sự đóng góp của cả một tập thể, vì thế công ty chú trọng việc rèn luyện chuyên môn cũng như kỹ năng mềm thông qua các buổi Team building, du lịch thường niên, các hoạt động thiện nguyện. Đây là những chương trình mang đậm ý nghĩa tinh thần, giá trị tập thể, thắt chặt tình đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong công việc.

Bên cạnh đó, công ty hướng đến mô hình trở thành đối tác nhân sự hàng đầu. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp bao gồm trang thiết bị hiện đại, đồng phục tại văn phòng và đồ bảo hộ công trình được thiết kế tối tân, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho nhân viên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo