A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

"Cựu tướng" FPT dẫn dắt một doanh nghiệp chinh phục đất Mỹ, mục tiêu trở thành hãng công nghệ trị giá tỷ USD

Với mục tiêu trở thành hãng công nghệ trị giá tỷ USD và niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ, RKTech vừa khai trương văn phòng tại một trong 4 vùng đô thị lớn nhất Mỹ, dưới sự dẫn dắt của cựu CEO FPT USA Bùi Hoàng Tùng.

 

Văn phòng RKTech tại tòa nhà Preston Park Towers West, thành phố Plano, bang Texas. Ảnh: Rikkeisoft.

RKTech – công ty con thuộc công ty công nghệ Rikkeisoft của Việt Nam mới đây đã khai trương chi nhánh đầu tiên ở Mỹ. Văn phòng của RKTech tọa lạc tại thành phố Plano thuộc Dallas - Fort Worth (bang Texas), một trong 4 vùng đô thị phức hợp lớn nhất nước Mỹ, đồng thời cũng là trung tâm công nghệ phát triển hàng đầu.

RKTech là công ty con thứ 5 của Rikkeisoft, được thành lập vào ngày 1/2/2023 với 100% vốn sở hữu bởi Rikkeisoft. CEO RKTech là ông Bùi Hoàng Tùng, người từng giữ vai trò CEO của FPT USA và được biết đến là một trong những người mở đường cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam tại Mỹ.

Trong bài viết trên mạng xã hội thông báo đảm nhiệm vai trò CEO RKTech, ông Tùng cho biết đội ngũ sáng lập Rikkeisoft cam kết phát triển thị trường Mỹ, “biến Rikkei từ công ty Việt Nam có giá trị trăm triệu USD thành công ty 1 tỷ USD và niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ”.

Cựu tướng FPT dẫn dắt một doanh nghiệp chinh phục đất Mỹ, mục tiêu trở thành hãng công nghệ trị giá tỷ USD  - Ảnh 1.

Ông Bùi Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao của Rikkeisoft kiêm CEO của RKTech.

Theo ông Tùng, thị trường công nghệ lớn nhất thế giới như Mỹ có thể mang đến nhiều cơ hội lớn với RKTech trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng và toàn diện.

Định hướng hoạt động sắp tới của RKTech là trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ quốc tế, mang dịch vụ công nghệ Việt tiếp cận các doanh nghiệp khu vực Bắc Mỹ, từng bước hướng đến mục tiêu đưa Rikkeisoft trở thành công ty công nghệ trị giá tỷ USD trong 5 năm tới.

Việc đưa doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam ra thế giới là một trong những định hướng lớn của ngành thông tin và truyền thông trong năm nay, với mục tiêu giúp sản phẩm “Make in Việt Nam” chinh phục thị trường toàn cầu.

Trong bài viết trên trang web công ty, Rikkeisoft còn cho biết việc một doanh nghiệp công nghệ toàn cầu gốc Việt như RKTech có văn phòng tại Mỹ tạo điều kiện để họ tiếp cận dịch vụ và sản phẩm công nghệ mang nhiều thế mạnh, trong tình hình kinh tế khó đoán hiện nay. Từ đó, giá trị công nghệ Việt cũng ngày một được nâng tầm và khẳng định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Giấy phép sửa đổi số 3305/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 08/11/2022

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo