A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SACE International - Giải pháp cho du học sinh gián đoạn vì Covid-19

Khi kế hoạch du học của nhiều học sinh bị đảo lộn vì dịch bệnh thì giải pháp du học tại chỗ với chương trình tích hợp, nhận bằng cấp quốc tế đang lên “ngôi” trong mùa dịch. Học sinh từ lớp 10 – 12 ở Việt Nam không cần “xuất ngoại” giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp mà vẫn có thể nhận tấm bằng quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

 

Chương trình SACEi nhận được sự quan tâm rất lớn và đánh giá cao của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Chương trình SACEi nhận được sự quan tâm rất lớn và đánh giá cao của Bộ Giáo dục & Đào tạo

SACE International (SACEi) – Học tại Việt Nam, nhận bằng quốc tế

SACE (South Australian Certificate of Education) là chương trình THPT được triển khai từ năm 1874 do Ủy ban Trung học phổ thông Nam Úc xây dựng, cấp phép. SACE được công nhận là chương trình THPT chính thống của Úc.

SACE International (SACEi) là phiên bản quốc tế của chương trình SACE, dành cho học sinh quốc tế không học tại Úc. Học sinh tốt nghiệp chương trình SACEi sẽ được trao chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông trung học (SACE) bởi Ủy ban trung học Nam Úc (SACE Board).

Chương trình đã được triển khai 22 năm với hơn 40.000 học sinh tốt nghiệp và được công nhận là chương trình “dự bị Đại học” hàng đầu của Úc.

Ưu điểm vượt trội của chương trình SACE International

Học sinh khi hoàn thành chương trình sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Úc, giống như học sinh đang theo học THPT tại Úc và được hầu hết các trường Đại học trên thế giới chấp nhận cũng như miễn giảm một số điều kiện khi xét tuyển đầu vào. Các em cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức so với việc lựa chọn học chương trình THPT trong nước, sau đó học 1 năm dự bị Đại học nước ngoài.

Với các môn học chuẩn quốc tế, hệ thống thi cử, xếp hạng minh bạch, chất lượng dạy và học của SACEi đã được kiểm định toàn cầu, hàng chục ngàn học sinh hoàn thành chương trình đã được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới, phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thương mại, y tế, dược phẩm, chế tạo, nghệ thuật và luật…

Theo ông Lê Ngọc Quang - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: “Với thời lượng học hợp lý, SACE International được học song song cùng chương trình THPT của Bộ giáo dục, do đó học sinh được nhận đồng thời chứng nhận tốt nghiệp của Việt Nam và Úc, đồng nghĩa với việc học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT.

Khác với nhiều chương trình đào tạo khác, tôi đánh giá cao chương trình SACE International của công ty SACE Education Việt Nam”.

Ký kết hợp tác giữa SACE Education Việt Nam và Trường THPT Lương Văn Can

Vào lúc 8h30’ ngày 02/10/2020 tại Khách sạn Lotte, Liễu Giai, Hà Nội, SACE Education Việt Nam là đơn vị được ủy quyền trực tiếp bởi Ủy ban Phổ thông Trung học Nam Úc để triển khai chương trình SACE International tại Việt Nam; đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với trường THPT Lương Văn Can để giảng dạy chương trình SACE International cho học sinh THPT tại Hà Nội.

Sự hợp tác được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho các em học sinh THPT được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế và thành công trên con đường du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. 

Trường THPT Lương Văn Can chính thức trở thành SACE School, cùng SACE Education Vietnam triển khai chương trình SACEi bắt đầu từ năm học 2020 - 2021.

Thầy Đặng Đình Long - Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can (Hà Nội) chia sẻ: "SACEi có nhiều ưu điểm so với các chương trình song bằng khác, đó chính là lý do nhà trường cũng như giáo viên, học sinh của trường đều rất hào hứng khi chương trình chính thức được triển khai. Một ưu điểm nữa là bằng cấp mở ra cơ hội du học rất lớn vào nhiều trường đại học trên thế giới".

Cũng trong buổi lễ ký kết, bà Đào Mai Anh, Chủ tịch HĐQT của SACE Education Việt Nam, đơn vị được ủy quyền trực tiếp triển khai chương trình SACEi tại Việt Nam, cho biết: “Với ưu điểm nổi bật: học chương trình quốc tế ngay trong nước, nhận bằng cấp chính thống uy tín được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận, tiết kiệm đến 80% chi phí so với du học Úc, là SACE International là lộ trình hoàn hảo cho các bạn học sinh có mong muốn lấy được tấm bằng quốc tế tại Việt Nam hoặc chuẩn bị hành trang đi du học tại các quốc gia lớn trên thế giới".

Bà Đào Mai Anh – Chủ tịch HĐQT SACE Education Vietnam cam kết cung cấp một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của SACEi.

Đặc biệt, trong năm học 2020-2021, SACE Education Việt Nam phối hợp với trường Đại học Adelaide, một trong số các trường đại học danh tiếng của Úc tổ chức cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Anh trong tháng 10 – 11 và xét duyệt học bổng với giá trị lên đến 100% dành cho học sinh đang theo học lớp 9, 10, 11.

Đây thực sự là cơ hội lớn cho các em học sinh đến gần hơn với cánh cổng của các trường Đại học uy tín ở Úc và trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về chương trình tại:

Website: http://sacevietnam.vn/

Hotline: 093 64 35354 

Fanpage: https://www.facebook.com/Saceeducationvietnam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và 

Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo