A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GoViet sẽ trở thành Gojek Việt Nam và bổ nhiệm tân CEO

GoViet vừa công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Kỳ lân công nghệ Indonesia đồng thời thông báo ông Phùng Tuấn Đức là CEO mới của Gojek Việt Nam.

Trên website của GoViet thông báo, trong vòng hai năm, GoViet đã đạt được những thành tựu tăng trưởng theo cấp số nhân, thiết lập thành công một hệ sinh thái người dùng đông đảo và tạo ra nhiều tác động xã hội tích cực cho các đối tác tại thị trường Việt Nam.

Nhằm tiếp tục tạo ra tác động lâu dài, GoViet cần đổi mới chiến lược để có thể tăng tốc, và thực hiện một bước tiến mới vững vàng nhằm hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, GoViet quyết định tận dụng sự hợp tác với tập đoàn Gojek để mở rộng quy mô một cách hiệu quả.

GoViet sẽ trở thành Gojek Việt Nam và bổ nhiệm tân CEO - Ảnh 1.

"Một vài tuần nữa, GoViet sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek và sẽ trở thành Gojek Việt Nam. Sự hợp nhất này sẽ mang lại cho Gojek Vietnam thêm sức mạnh, dựa vào nền tảng công nghệ quốc tế và sứ mệnh tạo ra các tác động xã hội của tập đoàn Gojek – điều đã khiến các nhà đầu tư như Facebook, Paypal, Google, Tencent, Visa, Mitsubishi, v.v. tin tưởng khi quyết định tham gia đầu tư", website của GoViet cho hay.

Với việc chuyển thành Gojek Việt Nam, khách hàng có thể truy cập một ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia có sự hiện diện của Gojek, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

Hãng đồng thời công bố ông Phùng Tuấn Đức sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Ông Tuấn Đức là đồng sáng lập GoViet và nguyên là Giám đốc Vận hành của GoViet.

Màu sắc nhận diện, trang phục của các tài xế GoViet cũng sẽ thay đổi từ màu đỏ sang xanh lá cây, đen, trắng của Gojek. "Ứng dụng dành cho đối tác tài xế Gojek sẽ có mặt trên CH Play cùng với ưu đãi sốc khi đổi sang trang bị mới vào ngày 20/07/2020", thông báo trên website của GoViet cho biết.

Hiện GoViet cung cấp 3 dịch vụ gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), giao đồ ăn (GoFood) bằng xe máy tại TPHCM và Hà Nội.

Về vị trí CEO của GoViet, ông Nguyễn Vũ Đức làm CEO GoViet từ khi ứng dụng ra mắt thị trường vào tháng 8/2018 đến tháng 3/2019. Tiếp đó, bà Lê Diệp Kiều Trang, cựu CEO Face Việt Nam, giữ vị trí này trong 5 tháng đến tháng 9/2019.


Tác giả: Thế Trần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và 

Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo